Chi tiết

Những Thông Tin Về Thẻ Vcoin Mà Bạn Nên Biết

Khi mua thẻ vcoin, bạn có thể dùng nạp tiền ngay cho các game của nhà phát hành VTC, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn phải hiểu rõ về loại thẻ này trước đã.

 

Mua thẻ vcoin rất dễ, nạp game thả ga

 

Mua thẻ vcoin giúp bạn nạp vcoin vào game, đây được coi là đồng tiền ảo để mua những món đồ cao cấp, bạn có thể nạp thẻ vcoin để chơi các game do VTC phát hành như: Đột Kích, Audition, Truy Kích,...

Những giá trị của thẻ vcoin

Thẻ vcoin có khá nhiều mệnh giá khác nhau, do đó nhu cầu nạp khác nhau của mỗi khách hàng vẫn có thể được đáp ứng đầy đủ. Các mệnh giá như 20k, 50k, 100k, 200k, 1 triệu,...rất dễ tìm mua.

Khi nạp vào bạn sẽ nhận được số vcoin tương ứng như sau: cứ một thẻ vcoin 100k bạn nạp vào sẽ nhận được 200 Vcoin.

Những thông tin thẻ vcoin cần có

Bất kể khi mua thẻ vcoin ở ngoài cửa hàng hay mua online, thẻ vcoin về đến tay khách hàng cần có đủ 3 thông tin đó là:

+ Số seri thẻ: trong một số game, ngoài nạp vào mã thẻ bạn còn phải nạp thêm số seri thẻ. Đồng thời số seri này còn dùng để cung cấp cho bên phát hàng kiểm tra mỗi khi có trường hợp lỗi xảy ra.

+ Số mã thẻ: đây là yếu tố quan trọng nhất, nạp vào game bạn phải nhập đầy đủ dãy số này.

+ Hạn sử dụng thẻ: hạn sử dụng thẻ là bao lâu thì bạn cần phải biết để có kế hoạch sử dụng thẻ cho hợp lý.

Mua thẻ vcoin tại đâu?

Một trong những vấn đề mà các game thủ quan tâm nhất là tìm mua thẻ vcoin ở đâu, thật ra với một loại thẻ phổ biến như thẻ vcoin thì không có gì khó để mua được cả.

+ Mua thẻ vcoin tại các cửa hàng phân phối thẻ trên toàn quốc. Chỉ cần thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho người bán là có thẻ ngay. Nhưng cách này hơi tốn thời gian và công sức đi mua của bạn.

+ Mua thẻ vcoin online: có khá nhiều nơi cung cấp thẻ game online trên mạng internet, và tất nhiên bạn cũng dễ dàng thực hiện các thao tác để mua thẻ vcoin online thông qua các hình thức thanh toán trực tuyến. Cách này thì khá nhanh chóng, tiện lợi nhưng đòi hỏi người mua phải rành các thao tác và đã sử dụng mạng internet thuần thục, đồng thời còn phải sở hữu riêng cho mình một phương pháp thanh toán trực tuyến.

Nếu cần mua thẻ vcoin online, đừng quên Khothe.vn

Tại sao không chọn cách mua thẻ vcoin online tại Khothe.vn khi mà bạn có thể nhận thẻ nhanh chỉ sau 2,3 phút?

Rất nhanh chóng đúng không nào, vì chúng tôi hiểu được nhu cầu của các game thủ mà, mỗi khi nạp là cần nạp liền để kịp event hay giao dịch mua vật phẩm. Đặc biệt nếu như đang sinh sống ở nước gặp nhiều trở ngại trong vấn đề thời gian hay địa lý thì cũng đừng lo, Khothe.vn giải quyết được tất cả.

Một điểm nữa là khi bạn mua thẻ vcoin (hay cho dù là loại thẻ khác) chỉ cần đủ mức quy định, hoặc trong những chương trình khuyến mãi là có cơ hội nhận thêm thẻ tặng lên đến 15%.

Chúng tôi còn cam kết uy tín, an toàn và sẵn sàng hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng nhất, do đó đừng quên Khothe.vn khi bạn cần mua thẻ vcoin đó nha.

 

 

Tin liên quan