Thẻ MegaCard - VNPT EPAY

Thẻ Megacard ra đời tạo nên bước đột phá mới trong việc thanh toán cho các dịch vụ online. Với thẻ này, bạn có thể dùng nạp trực tiếp cho số di động hoặc tài khoản game một các tiện lợi.

Thẻ Megacard có thể dùng để nạp tiền cho hầu hết các nhà mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone... và các nhà phát hành game như: Zing, VTC, FPT, Garena... với loại thẻ nạp đa năng này, bạn sẽ rất thuận tiện nếu đang sử dụng điện thoại 2 sim hoặc chơi nhiều game, đặc biệt là các game có số lượng thẻ nạp lưu hành ra thị trường thấp.

Bạn có thể mua Thẻ Megacard trực tiếp tại các đại lý hoặc đơn giản hơn là mua online tại http://khothe.vn. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều game thủ tin tưởng và lựa chọn.

Thẻ nạp tiền Megacard đang được bán tại Khothe.vn có nhiều mệnh giá cho bạn thoải mái lựa chọn như: Thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k, thẻ Megacard 100k.

Lợi ích khi mua thẻ Megacard tại khothe.vn:

- Mức chiết khấu cao tùy theo từng mệnh giá, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá cho khách hàng.

- Thủ tục mua thẻ gate hàng nhanh chóng, đơn giản

- Website luôn hoạt động 24/24 kể cả những ngày lễ tết, do đó bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ thời gian nào.

- Nếu là thành viên của website thì bạn sẽ nhận ưu đãi thường xuyên kể cả khi không có chương trình khuyến mãi.

Tại khothe.vn các bạn có thể mua thẻ Megacard online dễ dàng, nhanh chóng, thanh toán tiện lợi. Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết: 08-6267-2181