Bánh Trung Thu

Tết Trung Thu từ ngày xưa là Tết dành riêng cho trẻ em, đây là thời điểm mà người lớn dành tình cảm cho bọn trẻ nhiều hơn, tặng cho bọn nhỏ bánh Trung Thu, kẹo, lồng đèn. Tuy nhiên, với thời hiện đại thì Tết Trung Thu không còn dành riêng cho ai mà là dành cho tất cả mọi lứa tuổi để thể hiện tình yêu thương với nhau: Các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, công ty, đối tác, người yêu, bạn bè...

 

 

Nhằm hỗ trợ các thành viên đã mua hàng tại Khothe.vn cũng như các khách hàng có nhu cầu mua bánh Trung Thu nhưng hiện tại đang sống ở nước ngoài, muốn tặng quà bất ngờ cho gia đình, người thân, bạn bè... nhân dịp Tết Đoàn Viên này, tuy ở xứ người nhưng bạn luôn nhớ về họ và quan tâm họ và cũng nhờ món quà này để làm cái Tết của các thành viên trong gia đình thêm Sum Vầy, website hỗ trợ bán thêm mặt hàng bánh Trung Thu của Givral thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard hoặc ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth, ANZ.

Khothe.vn giới thiệu đến quý khách dòng bánh Trung Thu của Givral vì đây là thương hiệu nổi tiếng ở Sài Gòn mang đậm tinh hoa ẩm thực Pháp nên những sản phẩm làm ra thường mang những nét thanh tao, tinh tế và sang trọng. Bánh không sử dụng chất bảo quản, phụ gia độc hại cho sức khỏe người dùng nên rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Lưu ý: Khothe.vn chỉ nhận đặt và giao hàng trong khu vực Tp.HCM.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên qua:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 09-02849926

Skype: khothevn / Zalo: 0902849926 / Fanpage: Thẻ game online