Chi tiết

Lợi ích việc mua thẻ gosu online tại khothe.vn

Thẻ gosu là thẻ nạp game như: Thần Long Tam quốc, Hàng Long Phục Hổ, Tình Võ Lâm, MT Tam Quốc, Thần Điêu Hiệp Lữ, Huyết Đao Tiền Truyện, Thiên Long Vô Song, Ngạo Kiếm Vô Song, Cửu Âm Chân Kinh,… Và tất nhiên, việc mua thẻ Gosu được đông đảo game thủ săn tìm

So với hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống thì hình thức mua thẻ gosu trực tuyến đem lại nhiều ưu đãi hơn cả. Cụ thể nhất là khi thực hiện mua thẻ gosu online ngoài những ưu đãi về chiết khấu bạn còn có cơ hội nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 

+ Khothe.vn là một trong những đại lý cung cấp thẻ cào cấp 1 chiết khấu cao nhất cho các game, website, ứng dụng website thương mại điện tử, tích hợp ngay với hệ thống để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

+ Khách hàng hoàn toàn thực hiện giao dịch mua thẻ gosu online mọi lúc, mọi nơi mà không lo bị giới hạn về mệnh giá chỉ cần có trong tay một thiết bị có khả năng kết nối Internet

+ Website cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng từ khâu đăng kí tài khoản thành viên, dữ liệu được xử lý an toàn, kịp thời đồng thời miễn hoàn toàn cước phí đăng kí cho người dùng.

+ Giao dịch xử lý nhanh chóng, kịp thời chỉ sau 3-5 phút bạn có ngay mã thẻ trong tay.

+ Phương thức thanh toán đa dạng

+ Kho thẻ phong phú đầy đủ các mệnh giá

+ Các thao tác thực hiện giao dịch đơn giản, dễ dàng bất kì ai cũng có thể thực hiện được

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệp hỗ trợ bạn tuyệt đối- đây chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của nhà cungc ấp dịch vụ mà ít website nào có thể làm được.

+ Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

 

Như vậy với những ích lợi tuyệt vời trên bạn không mau thực hiện thao tác mua thẻ gosu online tại khothe.vn theo các bước đơn giản sau ngay nào:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

  • Bạn hãy đăng ký riêng cho mình một tài khoản tại đây ngay và luôn nha. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân hoặc đăng ký qua địa chỉ gmail, facebook,…đều được hết nha.

 

Bước 2: Thực hiện thao tác mua thẻ gosu: bạn chọn nhà phát hành, mệnh giá, số lượng thẻ nạp.

 

Bước 3: Thanh toán

Website rất đa dạng về phương thức thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu bạn ở Việt Nam bạn thanh toán qua tài khoản thành viên, ngân hàng kết nối internet banking. Nếu bạn ở nước ngoài thì hãy lựa chọn thanh toán qua thẻ visa/mastercard, hay tại Úc thanh toán qua cổng commonwealth nha.

Có thể nhận thấy mua thẻ gosu online tại đây sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa nhất. Ngoài mua thẻ gosu bạn còn mua các loại thẻ game khác như zing, gate, bit,…hay các loại thẻ nạp điện thoại với đầy đủ mệnh giá nhen.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: US:408-844-4544 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Hỗ trợ mua hàng

Zalo : 0896628427

Facebook : Khothe.vn

Skype :  skypesupport

Email : [email protected]

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn hiểu rằng tại sao nên mua thẻ gosu online tại đây nha. Website rất vui được phục vụ quý khách. Chúc các bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ.

Tin liên quan