Chi tiết

Muốn Có Chiết Khấu Cao Nhất Hãy Mua Thẻ Appota Tại Khothe.vn

Ai ai trong chúng ta đều muốn mua tiết kiệm khi tiêu xài huống chi là dùng tiền mua thẻ appota để nạp game.  Thế nhưng đâu có dễ dàng gì tìm được một nơi ưng ý lại còn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác của mình. Đó là tại vì bạn chưa biết đến Khothe.vn đấy thôi.

 

Các mệnh giá thẻ appota đang được bán tại Khothe.vn

 

Vì lý do muốn tiết kiệm hơn, nhiều game thủ luôn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thẻ có chiết khấu cao. Tùy theo nhà cung cấp mà chiết khấu đưa ra sẽ có sự cách biệt, chưa kể, mỗi loại thẻ game khác nhau lại có chiết khấu khác nhau nữa. Và nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm một địa chỉ mua thẻ appota giá rẻ, đến với Khothe.vn đi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Tại sao hiện nay nhiều người lại lựa chọn Khothe.vn?

Khothe.vn luôn là một website đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thẻ nạp trực tuyến cho các game thủ. Nơi đây khi lựa chọn ngoài việc có thẻ nhanh thì còn có nhiều loại mệnh giá để chọn, mua thẻ llucs nào cũng có được, không phải đợi lâu và đặc biệt có chiết khấu cao hơn rất nhiều so với những nơi khác.

Tại sao website có mức chiết khấu nhiều hơn nơi khác?

Vì Khothe.vn lấy thẻ trực tiếp từ nhà phát hành Appota không qua trung gian, đồng thời khi bán ra không tốn nhiều chi phí cho việc in ấn thẻ (như nhiều nơi bán thẻ giấy) nên chiết khấu hỗ trợ khách hàng sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng, mỗi dịp cuối tháng hay các ngày lễ tết còn có thêm các chương trình khuyến mãi với chiết khấu và nhiều phần thường có giá trị khác nữa.

Làm sao để mua được thẻ appota chiết khấu cao?

Rất đơn giản, sinh sống ở trong nước thì bạn cần các loại thẻ ngân hàng (nhớ là có đăng ký hình thức thanh toán trực tuyến) hoặc ở nước ngoài thì có thẻ tín dụng thanh toán quốc tế (hay gọi là thẻ visa/mastercard) để thanh toán. Tiếp đó tạo cho mình một tài khoản mua thẻ trên website, khi mua hàng lên được mức thân thiết hay vip thì các chiết khấu hấp dẫn sẽ chờ đợi bạn thôi.

Lưu ý các mệnh giá appota hiện hành và các giá đang có bán tại website để có kế hoạch mua phù hợp với nhu cầu mà bạn cần nạp nhé! Nếu mua thừa thì bạn có thể để sử dụng lần, nhưng nếu để thiếu thì bạn lại phải mất công đi mua lần nữa, chưa kể với 1 số hình thức thì bạn còn tốn thêm 1 khoản phí thanh toán nữa đấy. Khi nào bạn cần thì liên hệ với Khothe.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có nhanh thẻ mà lại còn được giá tốt nữa.

 

Tin liên quan