Chi tiết

Thẻ 250 $link

Thẻ 250 $link

Price : 247.50 .USD

Gamelink túi tiền thần kỳ dành cho các game thủ khi muốn mua thẻ game hoặc thực hiện bất cứ dịch vụ cần thiết tại khothe.vn, Bạn có thể tha hồ nạp tiền vào ví mà không lo ngại về vấn đề hao hụt kinh phí, bạn chỉ cần thực hiện việc mua thẻ Link tại khothe.vn bạn sẽ có được một chiếc túi thần kỳ và mệnh giá lớn nhất của chiếc ví này là 250$link. Đây là mệnh giá cao nhất tại thẻ link.

Để biết được chiếc ví link này sử dụng như thế nào? và hình thức mua thẻ link như thế nào ? mời các bạn cùng khothe.vn tìm hiểu nhé.

Thẻ Link được sử dụng như thế nào?

Thẻ link hay còn được gọi là Ví link, đây là một dịch vụ mới được dùng để nạp tiền vào ví, dùng để mua thẻ game, hoặc thuê star để cùng chơi với bạn, đồng thời bạn có thể sử dụng ví link này mua quà tặng cho người thân hoặc bạn bè trong những dịp sinh nhật hay những ngày lễ quan trọng.

Cách để mua thẻ Link tại khothe.vn

Cách mua thẻ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://khothe.vn/ sau đó đăng ký 1 tài khoản mua thẻ. Bạn có thể đăng ký nhanh bằng cách login bằng Facebook hoặc Google (Gmail). Sau khi có tài khỏa, bạn quay trở ra trang chủ để chọn loại thẻ cần mua.

 

Bước 2: Chọn thẻ cần mua. Khi quay ra trang chủ, bạn có thể thấy website bán đủ các mệnh giá thẻ game và thẻ điện thoại Việt Nam như: Funcard, Scoin, Sohacoin, thẻ Garena, thẻ Zing, Appota, thẻ gate, thẻ Bit, thẻ Oncash, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone với đầy đủ các mệnh giá từ 10.000 đến 10 triệu vnđ.

Sau khi chọn được loại thẻ cần mua, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ: bạn click vào "Mua ngay" để thực hiện thao tác đặt mua thẻ.

 

Bước 3: Thanh toán. Sau khi nhấn "Mua ngay", bạn sẽ đến bước thanh toán. Tại Kho Thẻ có 3 phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn, sau đó bạn thực hiện các bước theo mẫu có sẵn:

- Thanh toán qua Paypal (đối với các tài khoản paypal đã verify)

- Thanh toán qua Onecom (thanh toán trực tiếp bằng Visa, Mastercard của debit hoặc Credit)

- Thanh toán bằng cách Chuyển khoản Commonwealth Bank hoặc Westpac Bank.

 

Bước 4: Nhận thẻ game. Thanh toán thành công, nhân viên sẽ lập tức gửi thẻ vào email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Các bước mua hàng đơn giản, nhanh gọn, chỉ ngốn của bạn tầm 1-3 phút là bạn sẽ có thẻ ngay, thả sức đua top mà không bị vướng bận vấn đề nạp thẻ.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

SĐT: US: 408-844-4544  l  AU: 03-9005-5699  l  VN: 028-6267-2181
Skype: khothevn  l  Zalo: +84 931547282  l Email: [email protected]  l  Fanpage: KhoThe.VN

 

 

 

Sản phẩm cùng loại