Chi tiết

Thẻ Isec 2 Triệu

Thẻ Isec 2 Triệu

Price : 101.81 .USD

Mua thẻ Isec 2 triệu tại Khothe.vn thanh toán nhanh chóng và nhận thẻ ngay rất an toàn và tiện lợi. Khothe.vn hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán trung gian Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal, commonwealth, ANZ Bank bảo vệ ngưởi dùng trong quá trình giao dịch.

Thẻ Isec là một trong những sản phẩm của nhà phát hành FPT, dùng để nạp các tựa game đến từ nhà phát hành này cùng những nhà phát hành đối tác. Mua thẻ Isec 2 triệu online tại khothe.vn thanh toán nhanh chóng, nhận thẻ ngay sau 3 - 5 phút thanh toán thành công. 

Thẻ Isec FPT được dùng để nạp vào các tựa game như: Tam Quốc Công Thành, A Tào đứng lại, Phi tiên Mobile, Đấu Trường Anh Hùng, Đấu Trường Tây Du, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, Kiếm Tiên 3D, Toàn Dân Tam Quốc, Đại chúa tể, Cung đình phân tranh, Tam sinh kiếp, Chiến thần chi nộ,...

Sau khi nạp vào game, người chơi có thể quy đổi ra tiền trong từng game phục vụ cho việc mua sắm vật phẩm, trang phục hay dùng để nâng cấp nhân vật,… tạo sự lôi cuốn, đẹp mắt khi chơi game.

Ngoài hình thức thanh toán an toàn, nhanh chóng khi mua thẻ Isec online khothe.vn còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích khác như:

+ Giá rẻ: Đây là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm. Khi mua thẻ tại web bạn sẽ nhận được mức chiết khấu từ 1-5% tùy thuộc vào mệnh giá đơn hàng bạn mua.

+ Tiện lợi: tại web hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24. Dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, tại khothe.vn chỉ cần thanh toán thành công bạn đã có thể nhận ngay mã thẻ nạo trong email của mình.

+ An toàn, uy tín, nhanh chóng: Khothe.vn hỗ trợ thanh toán qua các cổng thanh toán trung gian Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal, commonwealth, ANZ Bank bảo vệ ngưởi dùng trong quá trình giao dịch.

Mọi thắc mắc về mua thẻ Isec online vui lòng liên hệ : 

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ game online

Sản phẩm cùng loại