Thẻ Link - Gamelink

Bạn là game thủ, bạn muốn giao lưu với những đàn anh, đàn chị cao tay hơn hay bạn muốn tìm một cô nàng có giọng nói ngọt ngào, giọng hát hay, ngồi ríu rít tám chuyện với bạn trong những lúc bạn chiến game?

Bạn đang muốn tìm một trang web uy tín để tặng quà cho bạn bè, người thân trong dịp sinh nhật, lễ tết? Bạn muốn cưa cẩm một cô nàng bằng những món ăn vặt hay nhưng bộ mỹ phẩm thời trang cao cấp?

Để đáp ứng mọi nhu cầu của Gamer sống trong và ngoài nước, Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Việt Úc đã cho ra đời dịch vụ mới đó chính là Gamelink.vn.

Thẻ Link là 1 loại thẻ đa năng được sử dụng nhằm mục đích thanh toán các dịch vụ của game link như : Mua quà tặng, mua thẻ game hoặc thuê star.... Đây là một kênh game mới và được ví như một chiếc túi  game cá nhân của game thủ, khi mua thẻ link bạn sẽ tự động được nạp tiền vào ví một cách nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể tùy ý sử dụng số tiền trong ví và tùy ý nạp tiền vào ví bất cứ lúc nào bạn mong muốn.

 

Các bước để mua thẻ Link tại khothe.vn :

Bước 1 : Bạn truy cập vào website khothe.vn tạo cho mình một tài khoản mua hàng hoặc login nhanh vào Facebook, yahoomai, google mail cá nhân của bạn.

Bước 2: Bạn chọn thẻ link , mệnh giá, số lượng bạn cần mua và chọn thanh toán ngay mục giỏ hàng.

Bước 3: Bạn chọn cho mình hình thức thanh toán.

+ Đối với những khách hàng khi sống ở Việt Nam bạn có thể thanh toán cho  mình qua ATM hoặc visacard, master card.

+ Đối với những game thủ khi sống ở nước ngoài bạn có thể mua thẻ qua paypal, visa, master card.

+ Đặc biệt , nếu bạn ở Úc, Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoản commonweath, hoặc wespact.

 

Sau khi bạn thực hiện thanh toán xong trên hệ thống, bạn sẽ nhận được số link tương ứng sẽ được gởi vào ví gamelink của bạn trong vòng 1-3 phút.

Để sử dụng các dịch vụ của Gamelink, bạn cần mua thẻ link để nạp vào tài khoản tại Gamelink. Kho Thẻ có bán tất cả 6 mệnh giá cho bạn lựa chọn: thẻ 5 $link, thẻ 10 $link, thẻ 25 $link, thẻ 50 $link, thẻ 100 $link, thẻ 250 $link.

 

Mọi Thắc mắc vui lòng liên hệ :

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ Game Online