Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Cực Dễ Cực Nhanh Tại Khothe.vn

Đã là một game thủ thứ thiệt thì chuyện mua thẻ để cày game không còn quá xa lạ nữa. Tuy nhiên, nếu là một game thủ thông minh, bạn cần phải biết “chạy theo thời đại” mà mua thẻ nạp. Khác với trước kia, các gamer nhà mình phải lặn lội đến những của hàng để nạp thẻ cho game thì nay bạn chỉ cần ngồi yên với máy tính đã có sẵn kết nối internet khi chơi game. Hôm nay, mách bạn cách mua thẻ megacard online trên Khothe.vn một cách nhanh chóng.

 


 

Mua thẻ game online đã và đang thay thế mạnh mẽ cho việc mua thẻ cào thông thường. Việc mua thẻ online giúp các game thủ tiết kiệm được một khoản thời gian khá lớn để chơi game đồng thời cũng tiết kiệm một số tiền kha khá. Khothe.vn là một trang web uy tín, chuyên cung cấp các loại thẻ game online trong đó có thẻ megacard.

Vì sao bạn nên chọn khothe.vn để mua thẻ cào?

Thứ nhất: chúng tôi có tất cả các loại thẻ game thông dụng hiện nay và với rất nhiều mệnh giá cho các game thủ lựa chọn thoải mái mà lại phù hợp với túi tiền.

Thứ hai: đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc 24/24 đảm bảo thời gian game thủ cần lúc nào chúng tôi cung cấp ngay lúc đó. Rõ ràng là rất phù hợp với cả những gamer chỉ chuyên cày đêm.

Thứ ba: khothe.vn có mức chiết khấu khá cao cho khách hàng mua thẻ trực tuyến. Thay vì bạn phải trả 100% số tiền như khi mua thẻ cào, còn với khothe.vn bạn được giảm ngay 1% trên mệnh giá mà vẫn có một tài khoản đầy ắp như mua thẻ cào.

Thư tư: chính là việc mua thẻ online được thực hiện nhanh chóng, không cần tốn quá 3 phút của bạn và bạn có thể sử dụng các loại thẻ tín dụng như visa, master, … để thanh toán giúp bạn dễ dàng kiểm soát túi tiền. Thủ tục đơn giản, thao tác nhanh chóng với những bước cơ bản dưới đây là bạn có thể mua thẻ megacard chơi game cả ngày!

Bước 1: tạo một tài khoản trên khothe.vn. Trên web sẽ hướng dẫn cụ thể từng thao tác để bạn dễ dàng đăng ký một tài khoản. Lưu ý cho bạn là hãy đăng ký bằng email mà bạn đang sử dụng thường xuyên vì thẻ sẽ được chuyển về vào mail này.

Bước 2: chọn loại thẻ megacard bạn cần cùng mệnh giá thẻ của nó, chỉ cần click trang web tự động đưa bạn đến bước tiếp theo.

Bước 3: thanh toán tiền cho loại thẻ bạn vừa chọn và nhận mã thẻ trong hộp mail của mình.

Chỉ có đơn giản mà lại rất tiện lợi để mua thẻ megacard trên Khothe.vn. Thế nên, hãy đến với chúng tôi cho sự lựa chọn của bạn nhé!

Tin liên quan