Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách Mua Thẻ Game Online Bằng Paypal Khi Ở Nước Ngoài

Đề tìm một website bán thẻ game online qua Paypal an toàn và nhanh chóng nhất khi đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài? Vậy thì khothe.vn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Như bạn đã biết, Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến làm trung gian để bạn thực hiện các giao dịch trên mạng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử giống như Paypal nhưng hầu hết mọi người dùng trên khắp thế giới đều đánh giá Paypal là cổng thanh toán uy tín và bảo mật cao nhất. Và đó cũng chính là lý do mà khothe.vn lựa chọn Paypal làm phương thức thanh toán cho khách hàng.

Để mua thẻ game online thanh toán Paypal rất đơn giản, các bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

- Đăng nhập vào web (hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản), chọn loại thẻ với mệnh giá và số lượng cần mua, nhấn "Mua ngay" để thanh toán.

- Tại khung lựa chọn phương thức thanh toán, bạn chọn vào Thanh toán Paypal (phương thức này tính phí 0.29$ cho mỗi giao dịch) và tiếp tục nhấn "Thanh toán" để chuyển tới trang thanh toán.

hd14-4be2674019.png

- Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán Paypal.

+ Nếu đã có tài khoản Paypal, bạn chọn vào "Pay with my Paypal account", đăng nhập và tiến hành thanh toán.

+ Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn vẫn có thể thanh toán bằng cách chọn vào " Pay with my credit or debit card " và nhập các thông tin thẻ bank theo yêu cầu của trang thanh toán. Tuy nhiên, để được làm khách hàng thân thiết và nhận các ưu đãi thường xuyên từ khothe.vn, chúng tôi khuyến khích bạn tạo tài khoản Paypal và verify tài khoản này để các thông tin được bảo mật tốt hơn.

Cách Mua Thẻ Game Online Bằng Paypal Khi Ở Nước Ngoài

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình mua thẻ game qua Paypal rồi, thật đơn giản phải không nào?

* Đối với khách hàng thanh toán Paypal
Bạn cần cung cấp cho khothe.vn hai mặt ảnh bằng lái hoặc passport của chính bạn, tên đăng ký trên bằng lái hoặc passport đồng thời phải trùng với tên đăng ký trên Paypal.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn. Nhân viên khothe.vn online 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn!

- Email: [email protected]

- Skype: Khothe

- Phone: 408-844-4544 (USA) / 03-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: Thẻ Game Online

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Trân trọng!

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!