Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Thẻ Zing - Zing xu

46.71 USD
0.97 USD
2.36 USD
4.67 USD
9.34 USD
23.35 USD
0.55 USD

Mua thẻ Zing thanh toán qua Visa, Mastercard, Paypal cho gamer sống ở nước ngoài. Nhân viên hỗ trợ 24/24, thanh toán xong 3 phút có thẻ ngay

Zing card hay Zing xu được dùng để nạp tiền cho các loại game và những ứng dụng của Vinagame (VNG). Thẻ Zing được bán tại khothe.vn với nhiều mệnh giá khác nhau, nhận thẻ sau 3 phút thanh toán.

 

Các game dùng thẻ zing để nạp là các game của nhà phát hành VNG: Đại Đường Lâm Võ, Thiện Nữ, Võ Lâm Truyền Kỳ Moblie, Rules... hoặc các game PC như: Thái Cực Kiếm, Bá Đao, Pokiwar, Ngạo Kiếm H5, Kiếm Khách, Gunny, Vạn Kiếm Quy Tông, MU Online, Võ Lâm Chi Mộng, Tây Du Chi Lộ, Sở Kiều, Võ Lâm Truyền Kỳ, Đại Kiếm Vương, Kiếm Thế, Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ, VLTK - Công Thành Chiến, hoặc các ứng dụng giải trí khách như TalkTV, Mp3...

Bạn có thể mua thẻ Zing trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn công di chuyển đến các cửa hàng hay đại lý. Giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng tại website với các click chuột đơn giản.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào web, chọn loại thẻ cần mua và nhấn “mua ngay” để thanh toán. Tại đây bạn có thể xem lại thông tin đơn hàng và chọn phương thức thanh toán phù hợp cho mình. Khothe.vn luôn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán hiện đại thuận tiện cho cả khách hàng ở trong và ngoài nước.

- Khách hàng ở nước ngoài mua thẻ zing qua paypal, Visa hoặc Master card.

- Khách hàng ở Việt Nam có thể thanh toán qua thẻ ATM, Visa, Master card.

Thẻ sẽ được gửi qua mail mà bạn đăng ký trên website Khothe.vn. Bạn cần kiểm tra kỹ hơn vì có thể thẻ sẽ nằm trong thư mục spam. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên gửi trực tiếp lên website, bạn lấy thẻ bằng cách: click vào "Lấy thẻ" và vào đúng order mà bạn yêu cầu gửi để lấy thẻ.

Khothe bán tất cả các mệnh giá thẻ zing từ 10k cho đến 1 triệu. Ngoài ra, các game thủ có thể nạp tiền vào game nhanh hơn với mệnh giá zing xu 5000, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian cho việc nạp thẻ mà Zing xu sẽ được chuyển trực tiếp vào ID của bạn và bạn chuyển vào game.

Game thủ dễ dàng chọn mua thẻ Zing theo mệnh giá mong muốn đảm bảo sự an toàn nhờ tính bảo mật cao, thực hiện thanh toán và nhận mã số nạp thẻ để nâng cấp game đang chơi chỉ sau 3 phút.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết:

US: 408-844-4544  /  AU: 03-9005-5699  /  VN: 090-284-9926

Skype: khothe  /  Zalo: 0896628427  /  Fanpage: Thẻ Game Online