Chi tiết

Bạn Muốn Mua Thẻ Megacard Online Nhưng Không Biết Cách?

Có nhu cầu dùng thẻ megacard thường xuyên và được mọi người khuyên nên dùng cách mua thẻ megacard online, nhưng bạn lại chưa biết cách này ra sao, thanh toán như thế nào, liệu có an toàn hay không?

 

Những mệnh giá thẻ megacard online được bán tại Khothe.vn

 

Càng ngày càng có nhiều người thích sử dụng hình thức online trong mua sắm vì khá tiện lợi, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hình thức này thực hiện ra sao. Và thẻ megacard là thẻ đa  năng có thể dùng nạp được game, nạp được điện thoại, đổi thành tiền,...Một mã thẻ dùng nhiều công dụng thì quá tiện rồi.

Chuẩn bị để mua thẻ megacard online

Bạn cũng biết là giao dịch trực tuyến mua thẻ game nói chung bạn cần thực hiện thanh toán trước, khi nơi bán đã nhận được thanh toán của bạn thì mới chuyển sản phẩm đến cho bạn, vì thế nhất thiết bạn cần có sở hữu ít nhất một hình thức thanh toán trực tuyến bao gồm:

- Thẻ ngân hàng: thẻ ATM, thẻ visa, thẻ master,..của các ngân hàng hiện hành

- Các tài khoản tiền điện tử như paypal, bảo kim, zalo pay,..

Tùy từng mỗi nơi mà các loại hình thanh toán cũng sẽ có sự khác biệt, do đó, bạn cần tham khảo nơi bạn đã mua thẻ.

Hiện nay số lượng nơi cung cấp thẻ megacard online rất nhiều, nếu như bạn mua thẻ ở Khothe.vn – một nơi bán thẻ siêu nhanh siêu khuyến mãi dành cho game thủ Việt.  Website sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ tại đây một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Trước hết bạn muốn mua thì phải có tài khoản đăng nhập website đã, do đó bạn đăng ký trước tài khoản (bước này nhanh thôi, tầm 1-2 phút cho việc đăng ký và cập nhật thông tin cá nhân)

Có tài khoản rồi thì chỉ việc mua thẻ thôi, muốn nạp thẻ bao nhiêu, nhu cầu lớn hay nhỏ thì chọn giá với số lượng cho phù hợp (cái này mất tầm 30s là xong rồi)

Bạn chọn ngay hình thức thanh toán mà bạn đang có, làm theo các bước hướng dẫn (bước này bạn chỉ việc cung cấp chính xác thông tin của bạn, do đó cũng mất tầm 1 phút là xong)

Cuối cùng, thanh toán xong rồi thì chỉ việc ngồi chờ mã thẻ về thôi.

Tổng cộng quá trình mua thẻ megacard chỉ mất từ 4 phút, đây là cho những ai mua những lần đầu, thao tác chưa quen, còn đối với những ai đã quen với cách thực hiện thì chỉ mất tầm từ  1-2 phút là cùng đấy nhé.

Bạn có thể áp dụng cách mua này vào tất cả loại thẻ hiện bày bán tại Khothe.vn chứ không riêng gì là thẻ megacard đâu. Bất kể bạn mua lúc nào cũng được, website hoạt động lên đến 24/24 mà.

 

 

Tin liên quan