Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Bán thẻ điện thoại giá rẻ qua paypal

Khothe.vn - website bán thẻ game online, thẻ điện thoại online an toàn và uy tín cho các bạn game thủ Việt trong nước và ở nước ngoài, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master, chuyển khoản Commonwealth nhé.

Không chỉ dùng để nạp điện thoại, hiện nay thẻ điện thoại còn được dùng để nạp cho hầu hết các loại game online. Chính vì thế, đây là một loại thẻ rất phổ biến và được phần đông game thủ lựa chọn.

Ở Việt Nam có thể thấy rất nhiều những đại lý, tạp hóa, tiệm Internet cung cấp thẻ điện thoại cho khách hàng. Do đó, việc bạn muốn mua một thẻ điện thoại như thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel là chuyện đơn giản vô cùng. Tuy nhiên, vấn đề này lại trở nên khó khăn đối với các bạn game thủ đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Làm thế nào để có thể mua thẻ điện thoại khi cần đây?

Cũng không hẳn là không có cách. Thường thì các bạn ở nước ngoài hay chọn cách gọi điện thoại về nhà, nhờ người thân hoặc bạn bè mua hộ. Nhưng không phải lúc nào người thân hoặc bạn bè cũng đều có thời gian rảnh rỗi để mua ngay cho bạn, chưa kể đến những lúc sai lệch múi giờ nên tận nửa ngày sau bạn mới có được thẻ mình muốn. Như vậy, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng lại không tiện lợi cho cả hai bên.

Để tránh được sự bất tiện này, sao bạn không thử tìm cho mình một website bán thẻ điện thoại online nhanh chóng và tiện lợi, uy tín và chất lượng?

Khothe.vn là một website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ là nơi để các game thủ Việt tin tưởng khi giao dịch. Ở khothe.vn, bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng Paypal, hoặc mua thẻ điện thoại bằng credit card, debit card. Giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như không gây ảnh hưởng đến những cuộc chiến gay cấn trong game mà bạn đang tham gia nửa chừng.

thedienthoai-3388ceaf90.png

Các loại thẻ điên thoại đang được bán tại khothe.vn

Cách mua thẻ điện thoại online ở khothe.vn rất đơn giản:

- Đăng ký tài khoản trên website, cung cấp đầy đủ thông tin: email, số điện thoại, địa chỉ. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng các mạng xã hội Facebook, Yahoo, Google

- Chọn thẻ điện thoại với mệnh giá và số lượng cần mua. Sau đó nhận "Mua ngay" để thanh toán

- Thực hiện thanh toán bằng Paypal.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán olnline khác phù hợp với mỗi người như Onecom ( Thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master) hay chuyển khoản Commonwealth nếu ở Úc để không tốn phí.

mobi-paypal-fc1cd09e98.png

Bán thẻ điện thoại giá rẻ qua paypal tại khothe.vn

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho các bạn khi mua hàng tại khothe.vn, chúng tôi chỉ duyệt đơn hàng khi đã xác nhận chắc chắn bạn là chủ tài khoản Paypal. Do đó, sau khi thanh toán thành công lần đầu tiên, các bạn cần cung cấp cho website một số thông tin như sau:

- Đối với khách hàng thanh toán Paypal: cần cung cấp ảnh chụp bằng lái xe hoặc passport. Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Khi các bạn đã thanh toán thành công và cung cấp đầy đủ giấy tờ thì nhân viên khothe.vn sẽ lập tức xác nhận và chuyển mã thẻ vào email bạn đã đăng ký.

Đặc biệt, khi đã trở thành khách hàng thân thiết của khothe.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi 2% giá trị đơn hàng cho những đơn hàng lớn và mức khuyến mãi này sẽ tăng gấp đôi, thậm chí nhiều hơn nữa trong những đợt khuyến mãi mỗi tháng. Ưu đãi cực kì hấp dẫn này chỉ riêng có ở khothe.vn mà thôi!

 

Khothe.vn giúp các bạn chơi game vui vẻ!