Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Bán Thẻ Game Online Cho Game Thủ Việt Ở Nước Ngoài

Hình thức giải trí phổ biến hiện nay của các bạn trẻ đang sống và làm việc tại nước ngoài là chơi game trong những phút giây học hành căng thằng hay làm việc mệt mỏi. Vì thế nhu cầu mua thẻ game để chinh phục top game hay tham gia vào hoạt động giao lưu của game là việc diễn ra thường xuyên giúp phần nào kết nối bạn bè bốn phương lại gần nhau hơn. Nhưng điều đáng quan tâm ở đây là các bạn ở nước ngoài có mua được những chiếc thẻ game dễ dàng như ở Việt Nam hay không? Mua thẻ game ở đâu an toàn? Mua thẻ game ở đâu chất lượng? Và thanh toán như thế nào?....Những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết khi bạn đến với khothe.vn nhé, website chuyên bán thẻ game online cho người Việt trong và ngoài nước uy tín, chất lượng, giá tốt.

Hiện nay thị trường bán thẻ game online rất đa dạng và tiện lợi. Bạn có thể dễ tìm thấy nhiều địa chỉ nhanh chóng sau khi gõ vài chữ lên Google. Nhưng để tìm một địa chỉ đáng tin cậy để mua thẻ thì không dễ dàng nhé.

* Tại sao phải mua thẻ game online tại website khothe.vn?

Đến với Khothe.vn bạn có thể mua thẻ game online của tất cả các nhà phát hành tại Việt Nam như: thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Mobay, thẻ Oncash đa năng, thẻ Vcoin, thẻ Zing – Zing xu, và thẻ điện thoại Vinaphone, Mobiphone, Viettel với nhiều mệnh giá đa dạng.

https://khothe.vn/

Khi bạn tham gia mua thẻ game tại website thì bạn không cần phải lo lắng về thời gian nhé, chỉ cần mua với số lượng nhiều hay ít thì thẻ game sẽ đến tay các bạn trong vòng từ 3 - 5 phút dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Kết hợp với nhiều hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của người mua như Paypal, thẻ visa, thẻ master. Riêng ở Úc thì có thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth không tốn phí.

Mặt khác, nếu là thành viên website khothe.vn thì bạn sẽ nhận ưu đãi thường xuyên với mức chiết khấu cao từ 5- 10%.

Nhiều chương trình khuyến mãi vào các ngày lễ tết luôn được khothe.vn triển khai thích hợp với các gamer trong nước cũng như ngoài nước, giúp họ có cơ hội trao gửi yêu thương đối với người thân bạn bè ở khắp mọi nơi như Tết trung thu, Lễ Giáng sinh, lễ Tình Nhân,...bằng những phần quà rất có ý nghĩa.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ https://khothe.vn/the-game 24/24 nhé.

Yahoo: khothevn

Email: [email protected]

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU) / +84-08-6267-2181 (VN)

Facebook Page: KhoThe.VN

 

Hoặc chat live support trên web Khothe.vn