Chi tiết

Bán Thẻ Game Trực Tuyến Chiết Khấu Cao

Khothe.vn, một trong những website bán thẻ game trực tuyền chiết khấu cao hiện nay. Với những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên tại web giúp game thủ dẫn đầu top game một cách dễ dàng mà không lo về chi phí

Thị trường thẻ game online Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp, rất thuận tiện cho game thủ trong nước cũng như đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài chơi và nạp tiền cho các game online ở Việt Nam. Nhưng trong nhiều nhà cung cấp đó, đâu là địa chỉ uy tín và có chiết khấu cao nhất?

Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay và luôn khi bạn truy cập vào website https://khothe.vn nhé, địa chỉ mua thẻ game online uy tín - chất lượng và chiết khấu cao đang được gamer Việt ở khắp mọi nơi tin dùng.

Khothe.vn cung cấp nhiều thẻ game của nhiều nhà phát hành khác nhau như Thẻ Megacard, Thẻ vcard, Thẻ Bit, Thẻ Zing, Zing Xu, Thẻ Vcoin, Thẻ Gate, Thẻ Garena, Thẻ Oncash, Thẻ Mobay, Thẻ Viettel, Thẻ Mobifone, Thẻ Vinaphone.

* Tại sao khothe.vn bán thẻ game chiết khấu cao?

Chơi game là cả một quá trình đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc vào nhân vật game của mình vì thế mua thẻ game giá rẻ luôn là quan tâm hàng đầu của mọi game thủ. Tuy mỗi chiếc thẻ giảm không nhiều nhưng khi bạn duy trì thường xuyên lâu dài thì số tiền giảm đó sẽ không hề nhỏ, do đó bạn có thể chu toàn mọi việc, vừa duy trì game vừa lo chi phí khác mà không vấn đề gì.

Nắm bắt được những gì game thủ đang cần, vì thế khothe.vn đã giảm lợi nhuận xuống và áp dụng mức chiết khấu cao từ 2% đến 15% diễn ra thường xuyên nên giá thẻ sẽ rẻ hơn so với mức giá thị trường chung, tiết kiệm chi phí chinh phục game cho các bạn.

* Tại sao Khothe.vn được hàng ngàn game thủ tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua thẻ game trực tuyến?

Ngoài ưu tiên hàng đầu là mức chiết khấu cao thì những tiện lợi sau đã giúp khothe.vn phần nào khắng định vị thế trong lòng khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua.

- Hệ thống website hoạt động xuyên suốt 24/24 bao gồm tất cà các ngày lễ tết trong năm vì thế bạn sẽ mua được thẻ game bất kể thời gian nào.

- Chỉ cần có một máy tính hay smartphone có kết nối internet thì bạn có thể mua thẻ game trực tuyến bất kể ở đâu dù đang ở nước ngoài như Anh, Đức, Mỹ, Canada, Brazil,....

- Website luôn cập nhật phần mềm tối ưu nhất nên quá trình mua và nhận thẻ diễn ra rất nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn từ 3 đến 5 phút nhé.

- Hệ thống thông tin tuyệt đối bảo mật giúp các bạn yên tâm giao dịch tại website khothe.vn.

- Đa dạng hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay, giúp các bạn chủ động chọn hình thức phù hợp với từng khách hàng như ở Việt Nam thì dùng thẻ ATM hoặc Visacared, Mastercard. Còn ở nước ngoài thì dùng Paypal, Visacard, Mastercard hay chuyển khoản Commonwealth khi ở Úc.

Game thủ ở khắp mọi nơi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khothe.vn, bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa truy cập ngay website để mua thẻ game trực tuyến chiết khấu cao.

Hãy để khothe.vn chứng minh cho các bạn thấy những lợi ích mà website mạng lại cho các bạn hoàn toàn có căn cứ.

Nhận viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần:

Skype: Khothe.vn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Hoặc chat trực tuyến trên website khothe.vn.


Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có kho thẻ!

Tin liên quan