Chi tiết

Bán Thẻ Gate Thanh Toán Qua Paypal Cho Game Thủ Việt Ở Nước Ngoài

Khothe.vn là website chuyên bán thẻ gate thanh toán qua paypal cho game thủ việt ở nước ngoài an toàn, chất lượng và giá rẻ. Nhiều chương trình khuyến mãi cũng như nhiều phần quà hấp dẫn với chiết khấu cao sẽ diễn ra hàng tháng nên bạn sẽ có cơ hội mua được thẻ game với giá cực tốt nhé.

Khi nạp thẻ Gate vào dịch vụ của FPT, các bạn có thể sử dụng được những tính năng vượt trội, hiệu quả do FPT cung cấp mà những dịch vụ này nếu không nạp thẻ bạn chỉ được sử dụng ở mức rất hạn chế.

Còn khi nạp thẻ Gate vào game online của FPT, game thủ có thể quy đổi ra bạc như một dạng tiền tệ đặc biệt để sử dụng vào các mục đích như: mua vật phẩm, vũ khí, trang bị, thăng cấp nhân vật, hoặc dùng để trao đổi, giao dịch.

Có thể nói việc mua thẻ Gate để nạp vào game rất quan trọng đối với game thủ, nhưng khi ở nước ngoài làm sao bạn có thể mua được thẻ Gate? không cần lo lắng, bạn có thể mua thẻ Gate trực tuyến tại website Khothe.vn.

Thẻ Gate là loại thẻ do FPT phát hành dùng để nạp vào các dịch vụ như Fshare và các game như: Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Đặc Nhiệm...Tai khothe.vn, thẻ gate được bán nhiều mệnh giá đa dạng như thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

* Cách mua thẻ Gate thanh toán bằng Paypal

Đầu tiên, các bạn vào trang web Khothe.vn đăng ký 1 tài khoản và đăng nhập vào tài khoản vừa tạo, Sau đó bạn chọn thẻ Gate cũng như mệnh giá và số lượng cần mua rồi nhấn " Mua ngay". Tiếp đến chọn phương thức thanh toán bằng Paypal rồi nhấn tiếp "Thanh toán". Kế đến sẽ qua trang thanh toán Paypal để bạn tiến hành thanh toán.


Mua thẻ gate thanh toán bằng paypal cực an toàn tại khothe.vn

- Trường hợp bạn đã có tài khoản Paypal rồi, bạn chọn "Pay with my account" rồi đăng nhập và tiến hành thanh toán.

- Trường hợp bạn chưa có tài khoản Paypal, bạn vẫn có thể thanh toán bằng cách chọn vào "Pay with my credit or debit card" và nhập các thông tin thẻ bank theo yêu cầu của trang thanh toán.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc mua thẻ Gate qua mạng bằng Paypal rồi, việc còn lại là nhận mã thẻ sẽ được chuyển qua mail cho bạn rồi nạp vào game.

* Những lợi ích khi mua thẻ Gate bằng Paypal.

- Bạn có thể mua thẻ gate khi đang ở bất cứ đâu và không cần phải di chuyển, chỉ cần bạn có một máy tính hoặc smartphone có kết nối internet.

- Giá rẻ hơn so với thị trường.

- Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 15% giúp game thủ tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ.

- Thanh toán qua cổng Paypal nên bạn không cần lo lắng về các vấn đề an toàn và bảo mật. Hình thức này luôn tuyệt đối bảo vệ quyền lợi của người mua nhé.

- Nhận thẻ nhanh chóng từ 3-5 phút qua mail bạn đã đăng ký.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn. Nhân viên khothe.vn online 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả giao dịch các bạn!

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Zalo: 0931829197

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

Tin liên quan