Chi tiết

Bán zing xu online thanh toán Paypal

Khothe.vn là website bán zing xu online thanh toán paypal giá rẻ, an toàn, uy tín, nhanh chóng, tiện lợi, được đông đảo các bạn game thủ ở nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng. Điểm đặc biệt bạn có thể tìm thấy ở khothe.vn là tại đây chấp nhận các phương thức thanh toán cực kỳ đảm bảo như thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, giúp khách hàng tuyệt đối an tâm vì đã có cổng thanh toán trung gian đứng ra đảm bảo. Mua hàng đơn giản, thanh toán nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình là những điều chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua thẻ vinagame tại khothe.vn.

Làm thế nào để mua zing xu qua Paypal tại khothe.vn?

- Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản ở web zingxu.vn, cung cấp đầy đủ các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ. Hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, Yahoo, Google.

- Chọn mệnh giá thẻ vinagame bạn cần mua, nhấn "Mua ngay" để mua. Khi mua gói 5000 zing xu ở khothe.vn, bạn cần điền chính xác Zing ID để nhân viên web chuyển xu trực tiếp vào túi zing xu cho bạn.

- Chọn phương thức thanh toán qua Paypal (phí thanh toán 0.29$).

Mua 5000 zing xu bằng thanh toán Paypal tại khothe.vn

- Sau bước này, bạn sẽ nhận được điện thoại xác nhận đơn hàng từ nhân viên của khothe.vn. Lúc này bạn cần chuẩn bị trước cho chúng tôi hình chụp 2 mặt bằng lái xe hoặc hình chụp passport (hộ chiếu) của bạn. Tên trên các giấy tờ này đồng thời phải trùng với tên trên tài khoản Paypal.

Lưu ý: Đây chỉ là bước xác nhận cho lần đầu tiên bạn mua thẻ tại website, những lần sau hệ thống sẽ tự duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa. Thông tin luôn được tuyệt đối bảo mật.

- Và cuối cùng, các bạn chỉ cần check email hoặc check tài khoản zing để nhận xu nhận thẻ.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan