Chi tiết

Bằng Cách Nào Mua Thẻ Vinaphone Nhận Thẻ Nhanh Nhất

Xét trong những trường hợp bạn sinh sống ở một vùng xa xôi phải đi một quãng đường xa để đi mua thẻ hoặc bạn đang sinh sống ở nước ngoài chẳng hạn, thì để có thẻ nhanh nhất bạn có thể vận dụng cho mình một cách mua khác như sau:

 

Mua thẻ vinaphone online nhanh chóng chỉ sau 1 vài phút

 

Bạn cũng biết khi mà công nghệ thông tin phát triển việc bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mua sắm đó là điều rất dễ dàng, và với thẻ vinaphone cũng vậy, mua thẻ vinaphone online là cách để nhận về thẻ chỉ vỏn vẹn trong 1 vài phút ngắn ngủi.

Vậy mua thẻ vinaphone online có khó thực hiện?

XIn trả lời mua thẻ online rất dễ nếu như bạn nắm rõ được bản chất của nó. Có gì khó đâu khi bạn chỉ cần vào một nơi bán trực tuyến thực hiện trả tiền thành công là có ngay về mã thẻ.

 Ngay trên chính máy tính, điện thoại là bạn có ngay thẻ vinaphone mà lại không cần bỏ công đi đâu xa nữa.

Với 2 công dụng chính là nạp điện thoại và cả nạp tiền game, thẻ vinaphone được sử dụng nhiều hơn. Việc tìm kiếm nơi bán thẻ online cũng không khó, ví dụ như Khothe.vn

Giới thiệu đến bạn Khothe.vn là một nơi bán các loại thẻ trực tuyến có cả thẻ vinaphone với nhiều mệnh giá có trên thị trường. Khothe.vn sẵn sàng đưa mã thẻ đến người mua 24/7 bất cứ khi nào, thậm chí đối với những ngày lễ tết.

Với một thẻ visa/mastercard hoặc một tài khoản paypal dùng để thanh toán cho đơn hàng đã mua trên website, khách hàng nhận thẻ nhanh về sau 1 phút.

Ưu điểm của khothe.vn nếu mua thẻ vinaphone:

+ Mệnh giá đa dạng, đảm bảo lúc nào cũng có thẻ

+ Nhận thẻ siêu nhanh sau khi mua mà không cần đợi lâu làm bỏ lỡ công việc nạp của  mình

+ Có hỗ trợ nhiệt tình cho bạn khi gặp vấn đề mua thẻ. Các kênh thông tin hỗ trợ cũng rất đa dạng để chọn. Có thể liên hệ qua fanpage khothe.vn hoặc skype: khothe.vn hoặc zalo: 0931829197 hoặc thậm chí ngay trên website chính luôn.

+ Ưu đãi: nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy khothe.vn đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, như thế nếu mua với số lượng đề ra thì nhận thêm nhiều thẻ miễn phí khác dễ dàng thôi, lại còn có nhiều quà khác như trúng thưởng điện thoại di động, chuyến du lịch, quà tết, noel,….

Bên cạnh thẻ vinaphone thì các loại thẻ điện thoại khác như  thẻ mobifone, thẻ viettel cũng được cung cấp đầy đủ tại website, và tất nhiên cũng không thiếu đi các loại thẻ game (gate, vcoin, garena,..). Dù khi nào, khi bạn chọn Khothe.vn thì đừng ngần ngại liên hệ để được thông tin chi tiết, giúp cho bạn mua thẻ thuận lợi hơn.

 

Tin liên quan