Chi tiết

Bật mí cách mua Funcard nhanh chóng bằng Visa debit

Bạn đang chơi game do Funtap phát hành và cần mua thẻ Funcard để  mua sắm vật phẩm và các vật dụng cần thiết trong game. Nếu như đang sở hữu trong tay một thẻ Visa debit mà chưa biết thanh toán  để mua thẻ Funcard online như thế nào, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nha!

 

Thẻ Visa debit được hiểu là một thẻ ghi nợ quốc tế và nó mang thương hiệu của tổ chức Visa. Thẻ Visa debit được sử dụng để thay thế cho tiền mặt khi thanh toán các giao dịch trên toàn cầu.

Việc mua sắm online của con người ngày càng nâng cao hơn khi thương mại điện tử phát triển, nó đang dần thay thế hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống bởi tính nhanh chóng, tiện lợi và an toàn .

Nếu chỉ sử dụng thẻ Visa Debit thôi chưa đủ, bên cạnh đó bạn còn phải thanh toán thông qua các cổng thanh toán online có độ bảo mật tương đối cao. Cổng thanh toán điện tử chính là trung gian thứ  ba giữa trang web thương mại mà bạn mua hàng và ngân hàng.

Để có thể thanh toán bằng thẻ Visa debit mỗi khi mua sắm thẻ game, thẻ điện thoại online, điều đầu tiên bạn cần tìm và chọn cho mình một website thương mại điện tử uy tín, đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất. Một trong những địa chỉ được nhiều game thủ ưu tiên sử dụng để giao dịch mua thẻ và nạp thẻ nói chung và thẻ Funcard nói riêng chính là Khothe.vn- website chuyên phân phối thẻ game, thẻ điện thoại online trong nước và ngoài nước chất lượng nhất.

Dưới đây, Khothe.vn xin gửi đến bạn cách mua thẻ Funcard online bằng Visa debit nhanh nhất. Điều kiện để bạn có thể sử dụng thành công phương thức mua thẻ này chính là bạn cần có thẻ visa, các phương tiện kỹ thuật số như điện thoại hay máy tính cần được kết nối internet trong quá trình thực hiện giao dịch, Sau đó bạn hãy thực hiện các bước tuần tự như sau:

Bước 1. Truy cập Khothe.vn và đăng nhập hoặc đăng ký cho mình một tài khoản mua hàng

Bước 2. Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục Thẻ game và chọn mục Thẻ Funcard.

Chọn mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn cần và bấm Mua ngay

Bước 3. Lựa chọn phương thức thanh toán và tiến hành thanh toán

+ Trong nước: Chọn thanh toán Onecom VND

+ Ngoài nước: Thanh toán Onecom

Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, từ 3-5 phút bạn check email nhận thẻ

Như vậy, với 4 bước cơ bản ở trên, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện thao tác mua thẻ funcard online bằng Visa debit cũng như các thẻ game và thẻ điện thoại online khác.

Ngoài ra, khi bạn mua thẻ bằng Visa debit tại Khothe bạn có thể nhận vô vàn những lợi ích hấp dẫn sau:

+ Hưởng được những ưu đãi về mức chiết khấu và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

+ Không bị giới hạn số lượng thẻ mà bạn muốn mua

+ Thao tác mua thẻ dễ dàng, nhanh chóng  rất nhiều

+ Mã thẻ hệ thống gửi bảo mật về email cá nhân của khách hàng, hạn chế trường hợp bị đánh cắp mã thẻ

+ Tối ưu hóa quá trình mua và nạp thẻ: chỉ cần copy  mã thẻ và nạp mục nạp game là hoàn thành nhanh chóng và chính xác

Nói tóm lại, hình thức mua thẻ Funcard online qua Visa debit là một trong những hình thức mang nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là những bạn đang sinh sống. học tập và làm việc tại nước ngoài.

Chúc các bạn giao dịch mua thẻ thành công !

 

 

 

Tin liên quan