Chi tiết

Bí Kiếp Cho Ai Muốn Lên Trình Liên Minh Huyền Thoại Nhanh

Hôm nay Khothe.vn xin giới thiệu đến các bạn cách lên trình trong Liên Minh Huyền Thoại hãy cùng tham khảo một số chiêu sau đây nhé!

 

Chuẩn và nhanh hơn nữa cho combo.

Combo được coi là thước đo thành thục và trình độ sử dụng tướng vậy nên bạn hãy cố gắng làm tốt điều đó. Vậy nên hãy thiết lập những combo chính xác và lạnh lùng sau đó hãy bỏ đi như chưa từng gặp.

Với các combo nhanh là thước đo của sự ngầu mà không phải ai cũng làm được. Lúc này lượng sát thương dồn vào sẽ rất khủng khiếp nhanh hơn và bất ngờ hơn. Đặc biệt việc thành thục cao độ, luyện tập thường xuyên giúp bạn ngầu hơn và lạnh lùng hơn đấy nhé.

Luôn đặt chế độ tùy chọn

Ngoài việc mua thẻ garena chế độ phù hợp cho Farm cần chú ý bởi farm được nhiều lính hay không phải là do năng khiếu bẩm sinh mà do quá trình luyện tập. Nên bạn có chỉnh chế độ “chỉ mình tôi” thì farm vẫn tăng nhanh chóng. Vì thế bạn không nên lãng phí nhiều thời gian, hãy làm tốt những việc có thể làm một mình.

Bật chế độ Aram để giữ vị trí

Thông thường việc giữ vị trí thường rất khó nhưng không phải không làm được. Chơi Aram sẽ khiến bạn từ từ cải thiện tư duy, khả năng nhìn nhận trong giao tranh tổng. Bạn có thể tập né kĩ năng, tập tung kĩ năng, tập xác định các mục tiêu, và xác định các mối đe dọa…

Do vậy hãy chú ý đến vị trí của mình và vị trí của kẻ địch. Nếu bạn cảm thấy không bị đe dọa và con mồi đang ẩn nấp, đừng nóng vội mà hãy chờ thời cơ. Nếu kẻ địch sơ hở, mình bị đe dọa, hãy trừng phạt chúng.

Kĩ năng định hướng

Dùng kĩ năng định hướng là yếu điểm của rất nhiều người chơi, bởi có thể họ chưa nắm chắc tướng, chưa chơi nhiều, chưa để ý… Gamer cần nhớ, đó cũng là một thước đo trình độ game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn làm tốt, bạn sẽ vượt qua nhiều người, leo rank nhanh chóng hơn.

Do vậy đừng dùng kỹ năng một cách vô tội vạ, chơi tướng nào cũng được chỉ cần bạn có kĩ năng định hướng và hãy hướng tới cho mình một vị tướng với kỹ năng thế mạnh nhất định để chiến thắng. Ngoài ra bạn hãy mua thẻ garena để trang bị nhiều vũ khí, sở hữu vị tướng hữu ích để chiến thắng.

Với những điều này giúp bạn trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, sẽ trở thành những vị thủ lĩnh trong giao tranh, tồn tại lâu hơn, gây nhiều sát thương hơn, gánh đội hơn…Mách nhỏ gamer cũng đừng quên mua thẻ garena online nhé bởi nó vô cùng hữu ích trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan