Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Bí kíp dành cho tân thủ của game Thiên Long Bát Bộ 3D

Bộ phim Thiên Long Bát Bộ đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên với game thì sẽ rất nhiều người cần thu nhặt cho mình bí kíp dưới đây. Đặt biệt các tân binh hãy mua thẻ gate và cùng xem bí kíp nào.

Tạo nhân vật

Lần đầu vào game, tùy sở thích mà bạn chọn môn phái có tạo hình mình thích. Bạn có thể đặt tên hoặc sử dụng tên sẵn của hệ thống.

Thăng từ cấp 1 đến 45 trong 1 ngày:

Bạn có thể tăng từ cấp 1 cho tới cấp 45 chỉ trong ngày đầu tiên bắt đầu chơi Thiên Long Bát Bộ 3D. Từ cấp 1 đến cấp 40 bạn chỉ cần tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến để mau lên cấp. Khi lên đến cấp 40 thì tiến hành treo máy tại Thiếu Thất Sơn cho tới cấp 45.

Cách thăng cấp từ sau cấp 45:

Lúc này, các nhiệm vụ chính tuyến không còn là nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm chủ đạo nữa. Để lên cấp chư vị cần tập trung vào các hoạt động sau:

Nhiệm vụ ngày: Nên chọn những nhiệm vụ có điểm năng động cao (khoảng 5 trở lên). Làm 5 lần nhiệm vụ phó bản có 8 điểm hoạt bát và 25 lần nhiệm vụ môn phái có 4 điểm hoạt bát, như vậy sẽ nhận được 140 điểm hoạt bát (thưởng 45 nguyên bảo). Nếu chỉ thấy nhiệm vụ có 2 điểm hoạt bát, có thể bỏ qua để nhận nhiệm vụ mới, không bị trừ số lần nhận nhiệm vụ.

Hoàn thành hết các hoạt động trong ngày như Cây Tiền, Quà Đăng Nhập, Vòng Quay Thưởng, Thân Mật Mỹ Nhân, Rút Đồng Hành.

Hoàn thành hết số lần phó bản để kiếm trang bị hiếm. Treo máy tại Thiếu Thất Sơn, Đôn Hoàng, Nhạn Môn Quan v.v...

Các hoạt động cần làm mỗi ngày của tân thủ:

- Thu thập phần thưởng:

Trong thời gian đi đánh hay đi làm các hoạt động khác, bạn cần làm song song công việc thu thập các tính năng thưởng mỗi ngày, như là: 10 lần thu thập cây rung tiền, 5 lần quay vòng quay may mắn.

- Thưởng đăng nhập.

- Thân mật mỹ nhân: Mỗi ngày có 3 lần miễn phí thân mật với Mỹ Nhân, ngoài ra có thể tiêu phí 5 & 8 Nguyên Bảo để thân mật tiếp, điểm thân mật lên đến 100 có cơ hội nhận được 1 hộp quà, mở hộp quà có thể nhận được Băng hồn thần đơn dùng để tiến cấp mỹ nhân. Để tiến cấp mỹ nhân th cần tốn một lượng Băng phách đơn và ngân lượng. Trên khothe.vn đang bán thẻ gate online rất đáng để bạn tham khảo khi cần nạp game nha.

- Tửu lầu: Ngoài điểm kinh nghiệm, sản phẩm Tửu lầu sinh ra có thể dùng để chế tạo phù bảo hộ cấp 40 (Chư vị nên kết nhiều bằng hữu đặc biệt là những bằng hữu đã mở VIP để nhanh nâng cấp tửu lầu, mỗi ngày có thể có 10 lần đến tửu lầu của bằng hữu nhận quà)

Danh nhân lục:

Một công việc quan trọng nên làm hằng ngày nhất đó chính là đánh “Danh nhân lục”. Vì phó bản này sẽ mang về điểm chân khí, loại điểm dùng để tăng cấp kỹ năng (cực kỳ quan trọng để tăng sức mạnh nhân vật). Mỗi ngày cần hoàn thành 10 trận khiêu chiến “Danh nhân lục”. Lựa chọn đối thủ không quá mạnh để dành chiến thắng.

Bám theo nhiệm vụ hằng ngày:

Bám theo nhiệm vụ hằng ngày. Nhiệm vụ hằng ngày sẽ xuất hiện khi bạn đạt cấp 45. Mỗi ngày bạn có thể làm tối đa 30 nhiệm vụ ngày. Nhiệm vụ bao gồm các thể loại như đánh quái map chính, đánh phó bản, thân mật mỹ nhân, tăng tư chất pet…. Nhưng chư vị cần lựa chọn những nhiệm vụ có điểm năng động cao (5 hoặc cao hơn).

Hoàn thành phó bản

Đối với những đại hiệp có tham vọng dẫn đầu võ lâm, việc hoàn thành hết tất cả phó bản 1 ngày là điều cần thiết. Vì dù rằng chư vị sẽ đối mặt với tình trạng đạt mức tối đa kinh nghiệm có thể nhận được trong ngày, nhưng mục đích khác của việc đánh phó bản là kiếm thêm các trang bị quý hiếm.

Còn đối với những đại hiệp thông thường, chỉ cần lựa chọn đánh phó bản có nhân đôi thưởng hay kinh nghiệm trong ngày.

Cũng không khó lắm để bắt đầu chơi game Thiên Long Bát Bộ 3D. Lên khothe.vnmua thẻ gate online để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi nhé.