Chi tiết

Bí kíp mua thẻ appota khi ở Mỹ

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mua thẻ appota khi ở Mỹ như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.

Hiện nay nhu cầu chơi game của khách nước ngoài ngày một tăng cao bởi nhu cầu giải trí cuộc sống không ngừng tăng lên. Vậy nên khách nước ngoài tìm đến cách mua thẻ appota ngày một nhiều. Vậy mua thẻ appota khi ở Mỹ như thế nào bạn hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây nha.

bí kíp mua thẻ appota khi ở Mỹ

Với cách thức mua thẻ appota online phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước bởi đây là hình thức vô cùng nhanh chóng bạn chỉ cần thanh toán và nhận mã thẻ trực tuyến. Tùy thuộc vào địa chỉ web bạn chọn, thì sẽ có một tốc độ giao dịch khác nhau. Đối với Khothe.vn, luôn đảm bảo giao dịch nhanh chóng, nhận ngay mã thẻ trong 3 phút, thông tin khách hàng cam kết bảo mật, chiết khấu trên mỗi đơn hàng cực kỳ hấp dẫn, cổng trung gian là các đơn vị thanh toán quốc tế uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Vậy để thực hiện thao tác mua thẻ appota card khi ở Mỹ bạn cần làm những bước sau:

Bước 1: Truy cập Khothe.vn. Lúc này bạn hãy đăng ký ngay 1 tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+, facebook. Mã thẻ sẽ được gửi về mail nhé, bạn nên lưu ý cung cấp đúng địa chỉ mail để không gặp bất cập gì trong quá trình nhận thẻ.

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe.vn hiện đang cung cấp thẻ appota với những mệnh giá: 5 triệu, 3 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k

bí kíp mua thẻ appota khi ở Mỹ

Bước 3: Thanh toán

Khothe.vn hỗ trợ cho khách hàng cả trong và ngoài nước mua thẻ, nếu bạn đang sinh sống tại Mỹ, bạn hoàn toàn thanh toán theo hai cách sau:

Thanh toán bằng thẻ visa/mastercard:

Sau khi kiểm tra lại số lượng và mệnh giá cần mua. Bạn sẽ chọn cho mình phương thức bằng thẻ visa/mastercard qua cổng Onecom, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán trực tuyến của phương thức này, lúc này bạn chỉ cần điền thông theo form để hoàn tất thanh toán thôi nhé. Lưu ý, những thông này do các đơn vị thanh toán quốc tế tiếp nhận và xử lý.

Thanh toán qua Paypal:

Cũng tương tự như hình thức thanh toán bằng thẻ visa/mastercard qua cổng Onecom, tuy nhiên khi thanh toán qua Paypal, Khothe.vn cũng như tất cả các website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online, yêu cầu tài khoản Paypal bạn dùng thanh toán phải có tên Tiếng Việt và đã được verified. Quy trình verified bao gồm: confirm mail, confirm số điện thoại, add link bank, add link bank account. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong thao tác này, bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên Khothe.vn để được hỗ trợ nhé.

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2–3 phút sau check mail nhận thẻ.

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã sở hữu ngay cho mình một mã thẻ theo yêu cầu rồi nè. Đến với website ngoài sự nhanh chóng bạn còn nhận thấy sự tiện lợi với phong cách phục vụ nhiệt tình năng động của các bạn nhân viên tư vấn đó nha.

Như vậy hãy nhanh tay để nạp thẻ appota trải nghiệm các game hot như: survival heroes, tiêu dao kiếm, thần khúc mobile, vain glory, anh hùng xạ điêu, tứ đại danh bổ, ỷ thiên,… Vậy nên thẻ appota được bán tại hầu hết các website bán thẻ. Việc của bạn chỉ là tìm kiếm cho mình một trang web an toàn thôi nè. Và không đâu hết khothe.vn chính là địa chỉ tin cậy để bạn dừng chân giao dịch.

Nếu bạn chưa thử các dịch vụ tại đây thì hãy thửu ngay và luôn bởi đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của game thủ trong và ngoài nước, hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game. thẻ điện thoại, lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline:

US:408-844-4544 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Hỗ trợ mua hàng

Zalo : 0896628427

Facebook : Khothe.vn

Skype : skypesupport

Email : [email protected]

Website mong muốn phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

Tin liên quan