Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Bí kíp thăng cấp nhanh chóng từ cấp 55 trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là game thuộc vào hàng lão làng của làng game onlinee Việt Nam. Tuy ra đời đã lâu nhưng game vẫn thu hút nhiều người chơi, dù cho có nhiều tựa game mới phát hành trên thị trường. Không chỉ nhờ đồ họa đẹp mà độ khó của game cũng là điểm thu hút khiến Võ Lâm Truyền Kỳ luôn có chỗ đứng trong lòng game thủ. Cùng mình điểm qua vài tuyệt chiêu tăng cấp cho game nha, chuẩn bị nạp thẻ zing nè!

Càng lên cấp cao thì khả năng thăng cấp càng khó, nhiệm vụ thăng cấp của bạn càng khó hơn. Mình sẽ tính từ cấp 55 trở đi vì từ cấp 1 đến 54 các bạn có thể đơn thuần làm nhiệm vụ cũng có thể lên nhanh được. Khi lên đến cấp 55 độ bạn thoát ra làm nhiệm vụ chính tuyến. Tiếp theo chính là canh những bãi quái ở ngoài bản đồ cấp 51- 60 xem những bãi quái có tầm khoảng dưới 3 thì bạn treo ở đó. Bạn click vào phím treo ở trên Kỳ Trân Các lúc nãy mua Exp, lời khuyên cho bạn là bỏ hết mấy dấu tích mời tổ đội đi, sau đó tích vào ô tự dùng võ công trấn phái. Lưu ý nhỏ là né mấy bãi quái gần những con quái to có vòng màu đỏ trên người. Còn điều nữa là phải đồng thời canh mốc vào phó bản khiêu chiến đến tầng cao nhất có thể, game đã hộ trợ mốc lực chiến yêu cầu, các bạn có thể vượt qua những Boss cao hơn nhân vật 5-10 ngàn lực chiến để lấy đá ép đồ tím. Mà bạn cứ mua thẻ zing online để nạp thêm tài khoản làm nhiệm vụ nhanh tăng exp nhen, chứ chờ lâu lắm.

Những mốc cấp độ tiếp theo các bạn làm tương tự khi đến cấp 58. À, cái nhỏ nhỏ này phải chú ý là bạn nên tham gia vào bang (nên ở cấp 40) vì có rất nhiều lợi ích, tốt nhất là mấy bang có nhiều thành viên lực chiến cao. Theo dẫn game thì các mốc thời gian khác nhau sẽ có các hoạt động yêu cầu bạn phải thực hiện hết nhé. Riêng hoạt động Bảo Tàng Viêm Đế (hoạt đông này đợi lên cấp 60 đi nhé) vì không có exp, hoạt động Danh Tướng dù cũng không có exp nhưng vẫn phải đi vì để lấy điểm.

Đừng nên bỏ qua hoạt động ngồi thiền vì ở ngồi thiền exp ngồi nhận trong 5 giây tầm hơn 10.000exp. Trong khi đó train nhận x2 chỉ có 100.000 exp trên phút. Đến cấp 58 các bạn làm hết nhiệm vụ chính tuyến rồi làm các nhiệm vụ sau:

- Nhiệm vụ Sát Thủ: bấm vào chữ đầy sao rồi bấm nhận, sau những lần làm xong nhiệm vụ yêu cầu bấm lại đầy sao 5lần.

- Nhiệm vụ Dã Tẩu: tích vào ô tự nhận x2 ở trong bảng nhiệm vụ. 15 lần

- Nhiệm vụ Bang: lúc này có thể thong thả vừa chơi vừa nghỉ ngơi được rồi.

Cuối cùng khi train đến cấp 59, nuốt vật phẩm trực tiếp thăng cấp lên 60 ở gói quà nạp lần đầu. Nhớ là khothe.vn có nhiều mệnh giá thẻ zing cho bạn lựa chọn, nhanh tay truy cập vào khothe.vn nhé.