Chi tiết

Bí Quyết Mua Thẻ Game Online An Toàn, Giá Rẻ

Mua thẻ game online tại Khothe.vn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ nhằm tiết kiệm thời gian đi mua hoặc phải nhờ vả người thân trong trường hợp game thủ đang sống ở nước ngoài. Vậy bí quyết nào giúp game  thủ mua thẻ online an toàn với giá cả ưu đãi?

 

Bí quyết nạp thẻ game uy tín _ khothe.vn

Hiện nay, các website bán thẻ game online mọc lên nhan nhản với những quảng cáo hấp dẫn, thu hút người sử dụng . Tuy nhiên, không phải tất cả các web đều đảm bảo về chất lượng. Sự thông minh của người tiêu dùng là phải nắm bắt được mặt bằng chung của giá thẻ trên thị trường và tìm hiểu thật kỹ cách mua như thế nào là an toàn để tránh bị lừa gạt. Ở bài viết này, Khothe.vn xin được chia sẻ đến bạn một số bí quyết như sau.

Giá cạnh tranh chứ không phá giá

Tâm lý của người tiêu dùng khi mua một sản phẩm lúc nào cũng đặt giá cả lên hàng đầu. Điều đó hoàn toàn hợp lý không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng nơi bán thẻ với giá cạnh tranh khác xa với bán phá giá.

Người bán hàng cạnh tranh giá sẽ đưa ra một con số nhất định cho sản phẩm của mình. Con số đó phải phù hợp với giá cả chung trên thị trường, không quá thấp hơn với các đối thủ khác của họ. Và bán thẻ game online cũng thế, tất cả các website phân phối mã thẻ đều mua lại của nhà phát hành và được một mức chiết khấu nhất định. Do đó, khi phân phối lại cho khách hàng họ luôn đặt ra giá phù hợp. Nếu đại lý không muốn mất khách thì không bao giờ đặt giá quá cao . Nếu đại lý không muốn phá sản thì cũng không bao giờ đặt giá quá thấp.

Mặc dù vậy, cũng có số đông gamer công khai rằng họ tìm được nơi mua thẻ game với giá cực thấp, giảm đến 25% - 50%. Như vậy, ai là người bán? Thú thật với bạn ngay cả những nhà phát hành, tự bản thân họ sản xuất ra thẻ cũng không bao giờ đặt giá ưu ái như thế cho bất kỳ đối tác nào, huống hồ là bán lẻ. Cho nên, khi bạn bắt gặp những quảng cáo như thế có khả năng đó là những người bán bằng nguồn hàng trôi nổi, không hóa đơn, không chứng từ,… và nguồn hàng đó không bao giờ tồn tại lâu dài chưa kể đến việc bạn có thể rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”.

Chính vì thế, mua thẻ game online an toàn tức là bạn cần tìm một website đảm bảo nguồn hàng, giá cả hợp lý và ưu đãi cũng hợp lý.

Cần tìm hiểu thật kỹ về nơi bán trước khi tiến hành giao dịch

Nếu bạn được bạn bè hoặc người quen, thân giới thiệu cho một trang web uy tín thì còn gì bằng? Niềm tin lúc này chưa hẳn dành cho người kinh doanh đó mà chính là niềm tin với những người thân cận. Hãy thử mua thẻ trên trang web đó.

Trường hợp bạn mới sang nước ngoài để học, đi làm. Thời gian rảnh rỗi bạn cần có một trò chơi để giải trí, bớt căng thẳng và giảm đi nỗi buồn nhớ nhà. Trên đất khách, chính bạn còn không có người bạn nào để chơi thì biết ai để giới thiệu cho một nơi bán thẻ game uy tín? Bấy giờ, chẳng ai khác ngoài Google sẽ làm người chỉ đường dẫn lối cho bạn. Tuy nhiên, giữ hàng chục website bạn tìm thấy trên google cũng đừng nhắm mua đại và tự an ủi mình là “hên xui”. Bạn hãy dành 5-10 phút để nghiên cứu về trang web mà bạn định sẽ mua thẻ game trên đó.

Trước tiên, cần quan sát tổng thể trang web, giá cả thế nào, có những loại thẻ game gì và mệnh giá ra sao? Sau đó bạn cần đọc một chút thông tin ở mục hướng dẫn để biết cách mua và nhận hàng. Đồng thời, các website sẽ có những thông tin liên hệ như số điện thoại, email, facebook, zalo,… bạn có thể tìm gặp các tổng đài viên và hỏi bất cứ câu hỏi nào bạn cần.

Sau khi tìm hiểu đôi chút, bạn có thể mua thử 1-2 thẻ với mệnh giá thấp nhất. Lưu ý là nên giữ liên lạc với tổng đài viên để được hỗ trợ tần tình nhất.

Tham khảo các chương trình khuyến mãi

Mua thẻ game an toàn còn phải gắn liền với những ưu đãi. Đó là mong muốn của số đông game thủ. Bạn sẽ bắt gặp các event thú vị và qua đó sẽ có những ưu đãi hấp dẫn. Mua 1 và được 2 thì ai cũng thích đúng không? Bởi thế đừng bỏ lỡ bất kỳ event nào mà website tổ chức.

Trên đây là một số bí quyết nho nhỏ giúp các game thủ có một sự lựa chọn hợp lý khi mua thẻ game online giải trí. Hãy liên hệ với Khothe.vn nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề mua thẻ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

Tin liên quan