Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Blade and Soul: Một Số Khái Niệm Cần Biết Về Các Nhân Vật

Cùng được phát hành từ Garena, cùng được nạp sò bằng việc mua thẻ garena nhưng Blade and Soul sẽ cho game thủ những thú vị đặc biệt so với những tựa game khác.

 

blade%20and%20soul.jpgBlade and Soul - Bạn đã lựa chọn được lớp nhân vật nào cho mình chưa?

 

So với Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile thì game online Blade and Soul có phần yếu thế hơn. Tuy nhiên, không phải vì điều đó mà Blade and Soul bị mờ nhạt, game đã mang lại cho game thủ một sức hút rất riêng và một khi đã biết đến thì cũng rất khó lòng chối từ.

Có thể bạn đọc bài viết này đã từng chơi Blade and Soul, có thể bạn đang làm quen hoặc đang định sẽ chơi game này. Và chắc chắn rằng có một số khái niệm riêng về nhân vật mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé.

  • Races (còn gọi là Tộc người)

Lựa chọn Races là việc làm khá quan trọng trong khi chơi Blade and Soul. Bởi vì, khi bạn chọn Tộc người chính là chọn nghề và chọn đòn tấn công. Việc chọn tộc người theo đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lối chơi và chiến thuật từ đó quyết định thành công trong các trận đánh. Và việc mua thẻ garena nạp sò để trang bị đồ dung cho nhân vật cũng là việc làm cần thiết.

  • Jin (còn gọi là Tộc Nhân)

Các chiến bên Tộc Nhân được mệnh danh là những con người có sức khỏe tốt và trong sang trong tâm hồn. Tộc Jin sẽ bao gồm 3 lớp nhân vật, đó là: Assassin (Sát thủ) với kỹ năng tang hình sau đó tiến vào và sát hại đối phương một cách bất ngờ; thứ hai là Blade master (kiếm sư) rất đang sợ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Thanh kiếm trên tay của Kiếm sư luôn khiến đối phương phải ghê sợ. Và nhân vật cuối cùng là Kungfu Master (Võ sư) với đặc tính khá lỳ và thiên về sử dụng năng lượng thuần túy.

  • Gon (Tộc Long)

Đây là một lớp nhân vật có liên quan đến Rồng. Cơ thể khổng lồ của Gon có hình ảnh của rồng cổ đại và sở hữu những vũ khí cực đại. Sức mạnh cơ bắp được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, các loại vũ khí để có được, người chơi cũng cần nạp sò garena để đầu tư. Gon cũng có ba lớp: Destroyer (Cuồng long), KungFu Master (Võ sư) và Force Master (Pháp sư).

  • Yun (Tộc Thiên)

Có vẻ như đây là lớp nhân vật nhận được khá nhiều sự quan tâm và người chơi đa phần là nữ. Bởi vì tộc Thiên chỉ có toàn là phụ nữ. Sở hữu bóng dáng phượng hoàng và sức mạnh được thừa hưởng, Tộc thiên chính là một lớp nhân vật đáng gờm trong Blade and Soul.

  • Lyn (Tộc Linh)

Nhân vật Tộc Linh có dáng vẻ nhỏ nhắn và đáng yêu nhưng lại cực kỳ bí ẩn và khó đoán. Lyn rất giỏi trong việc sinh tồn và có lợi thế kết hợp sức mạnh giữa gió và đất. Để tiêu diệt tộc Lyn là cả một vấn đề và đối phương phải thật sư có bản lĩnh.

Trên đây là những khái niệm cơ bản về các nhân vật trong Blade and Soul, game thủ hãy cùng khám phá thêm những đặc trưng khác để thấy được sự hấp dẫn của tựa game này. Việc mua thẻ garena online cũng thật dễ dàng khi có Khothe.vn. Hãy cùng nhau trải nghiệm nhé.