Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Các Bước Mua Zing Xu Tại Khothe.vn Để Nạp Tiền Game VNG Nhanh

Trên thị trường hiện nay có nhiều trang website cung cấp dịch vụ nạp zing xu, để có thể nạp tiền VNG một cách nhanh nhất sao các bạn không nghĩ đến cách mua zing xu tại Khothe.vn nè.

 

Mua zing xu nhanh mà còn tiết kiệm với Khothe.vnMua zing xu nhanh mà còn tiết kiệm với Khothe.vn

 

Khothe.vn cung cấp đến các bạn dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và đơn giản nhất khi mua zing xu mà không cần phải chờ đợi lâu hay lo ngại bị lừa đảo, cũng không phải vất vả tìm kiếm một website bán thẻ khác vừa có chiết khấu hấp dẫn như Khothe.vn. Cách mua zing xu cùng nhiều loại thẻ khác cực kỳ đơn giản, chỉ cần với chiếc điện thoại, máy tính bảng hay chiếc laptop của mình...với kết nối internet là có thể mua zing xu được ngay. Truy cập vào website Khothe.vn và làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản hệ thống

Bạn có thể đăng ký tài khoản mới tại trang web hay đăng nhập trực tiếp vào hệ thống bằng tài khoản Google hoặc Facebook cá nhân của bạn. Trang web sẽ lưu lại thông tin trên thành tài khoản trong hệ thống. Với bước 1 thực hiện thành công thì những lần sau đăng nhập sử dụng mọi thao tác mua thẻ game thì bạn sẽ không cần lập lại nữa.

Bước 2: Mua zing xu online

Sau khi đăng nhập thành công, tiếp theo bạn hãy bắt đầu tiến hành sử dụng dịch vụ. Bạn chọn zing xu và số lượng túi xu muốn mua. Ở Khothe.vn hiện nay túi zing xu cơ bản nhất là túi zing xu 5000, tuy nhiên bạn có thể chọn cho mình bao nhiêu túi cũng được tùy theo nhu cầu đang cần nạp của mình. Không giống như mua các loại thẻ game, mua zing xu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Zing ID bạn đang chơi, như vậy bạn sẽ tiết kiệm thêm thời gian cho bước nạp thẻ nữa.

Bước 3: Thanh toán

Khi đã xác nhận lại thông tin đã chính xác, bạn cần chọn phương thức thanh toán. Khi thanh toán thành công qua các hình thức bạn đã chọn, zing xu sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản bạn cung cấp. 

Lợi ích khi mua zing xu tại Khothe.vn 

  • Không chỉ là nơi bán zing xu mà còn nhiều thẻ game khác, do đó các game thủ không cần phải tìm nhiều nơi nếu muốn chuyển đổi loại thẻ cần mua. 
  • Chiết khấu mua zing xu cao giúp các game thủ tiết kiệm được thêm rất nhiều, bên cạnh đó còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn do Khothe.vn đưa ra. 
  • Game thủ dù đang sinh sống ở trong hay ngoài nước cũng không cần lo lắng vì Khothe.vn là một website hoạt động không ngừng nghỉ kể cả những ngày lễ tết. 
  • Nhân viên website cũng nhanh chóng và kịp thời có mặt bất kể khi nào khách hàng cần đến khi gặp phải các vấn đề liên quan đến khâu mua và sử dụng sản phẩm. 

Mua zing xu nhanh, tiện, chiết khấu cao, bạn đừng quên đến với Khothe.vn nhé.