Chi tiết

Các Cách Mua Thẻ Viettel Online Khi Đang Ở Nước Ngoài

Ngày nay muốn mua thẻ viettel online khi đang ở nước ngoài thì quá dễ dàng bởi công nghệ ngày càng phát triển nên chỉ cần ngồi tại chỗ thực hiện các thao tác đơn giản trên điện thoại hay máy tính là nhận thẻ liền tay mà không phiền hà đến ai dù bạn ở bất kỳ đâu trong nước hay ngoài nước..

Thẻ Viettel giống như các loại thẻ điện thoại khác như thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone... là loại thẻ do các nhà mạng phát hành, dùng để nạp vào thuê bao trả trước nhằm chi trả cho các dịch vụ điện thoại như: gọi điện, phí 3G, phí giá trị gia tăng...

Ngoài ra, Thẻ Viettel còn được dùng để nạp vào các tài khoản game online Việt Nam, hiện nay các game online tại Việt Nam đều chấp nhận nạp tiền bằng thẻ Viettel, giúp cho game thủ tiện lợi hơn trong quá trình giao dịch trong game.

Đối với các bạn đang ở nước ngoài, các bạn vẫn có thể mua thẻ Viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng như đang tại Việt Nam mà giá cả lại rẻ hơn, đó là mua thẻ Viettel trực tuyến. Vậy mua thẻ viettel trực tuyến như thế nào? Làm sao để thanh toán? Làm sao để nhận được thẻ đã mua? Mọi thắc mắc này sẽ được giải đáp tại Khothe.vn , website uy tín hàng đầu bán thẻ game thẻ điện thoại online cho người Việt đang sinh sống và làm việc tại các nước trên thế giới.

Sau đây, Khothe.vn sẽ hướng dẫn chi tiết 3 cách thanh toán phù hợp cho các bạn muốn mua thẻ viettel online khi đang ở nước ngoài:

* CÁCH 1: Mua thẻ Viettel trực tuyến bằng tài khoản Paypal.

Bạn đăng nhập tài khoản vào https://khothe.vn, sau đó bạn chọn thẻ viettel với số lượng và mệnh giá cần mua rồi nhấn chọn thanh toán bằng Paypal như hình bên dưới

Qua trang thanh toán Paypal, bạn nhập thông tin tài khoản Paypal rồi tiến hành thanh toán, quá dễ dàng, việc còn lại là nhận mã thẻ viettel trong mail mà bạn đã đăng ký.

* CÁCH 2: Mua thẻ Viettel trực tuyến bằng Visacard, Mastercard.

Đăng nhập tài khoản vào https://khothe.vn , chọn mua thẻ viettel với số lượng và mệnh giá cần mua, rồi chọn thanh toán Oncome( thẻ visa, thẻ master )

Qua trang thanh toán Onecom, bạn nhập đầy đủ thông tin thẻ bank theo mẫu yêu cầu rồi tiến hành thanh toán.

Tương tự cách 1, bạn nhận mã thẻ tại mail mà bạn đã đăng ký.

* CÁCH 3: Mua thẻ Viettel bằng cách chuyển khoản Commonwealth Bank (chỉ áp dụng cho các bạn đang ở Úc).

Sau khi thao tác các bước như hình trên, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một email bao gồm những thông tin như: số đơn hàng, số tiền cần phải thanh toán và bạn thực hiện chuyển tiền bằng Internet Banking để thanh toán.

Đặc biệt hình thức này tiết kiệm hơn vì bạn không phải mất phí giao dịch nhé.

Lưu ý:

Để bảo vệ quyền lợi của người mua cũng như xác nhận chính xác chủ tài khoản tại website khothe.vn, chúng tôi cần bạn cung cấp một số thông tin đối với đơn hàng đầu tiên như sau:

+ Đối với khách hàng thanh toán Paypal: cung cấp ảnh chụp bằng lái xe hoặc passport. Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

+ Đối với khách hàng thanh toán Onecom ( thẻ Visa, thẻ Master ): cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank mà bạn đã thanh toán

- Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng.

- Mặt sau che 3 số bảo mật CSC.

+ Đối với khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth thì không cần cung cấp bất kỳ thông tin xác nhận nào bạn nhé.

 

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!!!

Tin liên quan