Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Các Cách Nạp Vàng Cho Game Tây Du Ký Game Thủ Cần Biết

Tây Du Ký là tựa game mô phỏng theo bộ phim cùng tên nổi tiếng của Trung Quốc và in đậm dấu ấn tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ người Việt. Chơi Game Tây Du Ký, người chơi như được sống trong bối cảnh thời xa xưa với những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng,...

Tây Du Ký tựa game hấp dẫn của nhà phát hành FPT

Tây Du Ký tựa game hấp dẫn của nhà phát hành FPT

 

Trong quá trình chơi, người chơi muốn trải nghiệm hết những tính năng của game Tây Du Ký như tăng level, lên VIP, nâng cấp vũ khí, mua vật phẩm,... Để làm được những điều đó dĩ nhiên trong tài khoản của bạn phải cần có vàng và nạp vàng vào game là việc mà không game thủ nào không cần. Khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách đơn giản có thể nạp vàng cho game.

  • Mua thẻ gate online nạp game vừa nhanh vừa rẻ

Thẻ gate là loại thẻ được dùng chủ yếu trong Tây Du Ký. Với mệnh giá đa dạng từ 10k đến 10 triệu, game thủ có thể thỏa sức lựa chọn, liên hệ Khothe.vn để được hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ nữa nhé. Để nạp thẻ gate vào game bạn sẽ phải thực hiện thao tác sau:

+ Nhập số seri thẻ gate và ô seri

+ Nhập password thẻ gate vaò ô mã số nạp tiền.

Khi nạp như vậy, số lượng vàng bạn sẽ có được trong tài khoản theo một tỉ lệ là 100VND = 10 vàng.

Lưu ý, nếu bạn nạp thành công hệ thống sẽ có một thông báo như sau đến bạn: "Chúc mừng, thông tin thẻ nạp của bạn đã được xác nhận, nạp thành công 1000 vàng, chúc bạn vui".

Bên cạnh mua thẻ gate, bạn có thể mua các loại thẻ khác như thẻ mobifone, vinaphone hoặc viettel nạp cho game Tây Du Ký cũng đều được cả.

  • Cách thứ hai bạn cần biết thêm đó là nạp vàng bằng tin nhắn SMS

Trường hợp cấp bách, bạn không thể mua thẻ gate hay mua thẻ điện thoại, lại không sử dụng thẻ bank có chức năng thanh toán online thì có thể mua bằng tin nhắn SMS, tuy tỷ lệ quy đổi thấp hơn một tý nhưng vẫn hỗ trợ được cho bạn.

Nhưng lưu ý, trước khi nạp vàng, để bảo vệ an toàn cho tài khoản, bạn phải kích hoạt tài khoản cái đã nhé. Để kích hoạt tài khoản, bạn phải nhấn đồng ý gửi tin nhắc kích hoạt khi được hỏi từ hệ thống. Đồng ý kích hoạt đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị trừ 10k trong tài khoản điện thoại và sẽ được cộng 500 vàng vào tài khoản game.

Tỷ lệ quy đổi khi nạp bằng tin nhắn SMS như sau:

+ SMS 15.000VND = 750 vàng

+ SMS 10.000VND = 500 vàng

Chúc game thủ nạp vàng thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tây Du Ký.