Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Các Điệu Nhảy Trong Game Vũ Đạo Audition

Mua thẻ vcoin online bạn có thể dùng để nạp tiền vào trong game Audition. Tựa game này hấp dẫn người chơi từ thế hệ 8X, 9X và đến giờ nó vẫn không ngừng hot.

 

cach-nap-vcoin-audition-mobile.jpgAudition - Tựa game chưa bao giờ hết hot

 

Bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu các điệu nhảy trong game Autidion với Khothe.vn nhé!

Một là kiểu nhảy thường – được biết đến với những thao tác đơn giản, chỉ cần chạm vào các nút nhỏ rồi chạm vào nút to khi vạch nhịp chạy đến điểm căn. Khi tham gia kiểu nhảy này người chơi có thể đạt Perfect, Great, Cool, Bad, và Miss.

Với khả năng của từng người sẽ được thông báo kết quả trên màn hình. Vậy nên, những nút chạm chuẩn đúng theo nhịp sẽ đạt Perfect, nếu người chơi có thể chạm đúng nhiều perfect thì thì tạo được nhiều combo tăng điểm. Mức độ căn nhịp sẽ từ perfect giảm dần đến miss. Miss tức là người chơi đã không căn chuẩn.

Hay chúng ta cùng sôi động trong điệu nhảy mới có tên Ting tang – được cập nhật trong game Audition phiên bản mới nhất. Kiểu nhảy này, thách thức người chơi biểu diễn giữa tiết tấu. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa nà?

Tiết tấu là kiểu nhảy sử dụng giao diện chính gồm 2 phím mũi tên trái hoặc phải. Người chơi đợi đến khi các mũi tên đi vào ô căn ở giữa thì bấm theo chiều của mũi tên. Rất nhiều người cho rằng kiểu nhảy này khá giống Audition PC nên người chơi có thể đạt được nhiều combo từ cool đến perfect. Lúc này người chơi cần bấm phím mũi tên khi nó đi vào ô căn mà người chơi có thể đạt Perfect, Great, Cool, Bad, Miss. Để giúp bạn duy trì kiểu nhảy tiết tấu hãy mua thẻ vcoin online với nhiều mệnh giá khác nhau để “duy trì” bạn nhé.

Hay vào thời tiết những ngày mùa mưa hãy hòa mình cùng kiểu nhảy bong bóng – sẽ rất đẹp mắt và thú vị đấy nha. Bạn sẽ cần chạm vào bong bóng trước khi những bong bóng vỡ. Người chơi có thể đạt Perfect, great, cool, bad, miss tùy vào từng thời điểm khi chạm tay vào bong bóng. Người chơi có thể đạt Perfect, Great, Good, Cool, Bad. Người chơi có thể tạo combo từ perfect đến cool. Kiểu nhảy này thích hợp cho những bạn thích chạm trên màn hình cảm ứng. Chỉ cần chạm nhẹ những quả bong bóng hiện lên trên màn hình theo đúng nhịp là bạn đã có thể đạt được. Như vậy sẽ tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn phải không nào?

Với 4 kiểu nhảy hấp dẫn, nhiều tiết tấu nhanh mới, lạ, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm những điều ấy. Để trải nghiệm những mức khó dễ trong game này, bạn hãy mua thẻ vcoin online ngay nhé. Bởi tham gia game này bạn sẽ chìm đắm trong không gian âm nhạc, hình ảnh 3D tuyệt đẹp được đầu tư kỹ lưỡng giúp người chơi có những phút giây giải trí thú vị nhất.

Các bạn hãy cùng cảm nhận nhé!