Chi tiết

Cách luyện game Võ Lâm Truyền Kỳ nhanh chóng

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game MMORPG do công ty VNG phát hành. Võ Lâm Truyền Kỳ ra đời từ năm 2005 đến nay đã được 12 năm, cốt truyện của game được xây dựng dựa trên những tiểu thuyết kiếm hiệp của Trung Quốc. Hãy mua thẻ Zing online tại khothe.vn và bước vào thế giới kiếm hiệp trong game nhé.

Dựa vào các truyện kiếm hiệp nổi tiếng mà Võ Lâm Truyền Kỳ web đã dựng thêm những tình huống không tưởng dành cho người chơi, đặc biệt là những fan cuồng kiếm hiệp đang còn tỏ ra rất tò mò về nguồn gốc lẫn sức mạnh các đại cao thủ trong Võ lâm lẫn bí ẩn về tấm địa đồ Sơn hà xã tắc chất chứa bấy lâu nay trong seri game Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Mua zing xu và tìm hiểu những điểm thú vị của game nhé!

Tham gia game người chơi liên tục được dẫn dắt đến các hang sâu quỷ khốc hay cấm địa nguy hiểm để truy tìm các bí kíp võ công thất truyền hoặc may mắn đoạt được những món trang bị quý hiếm độc nhất. Qua mỗi chặng đường, bức màn lịch sử sẽ hé mở về những con người cũng như cuộc sống từ thời trai trẻ cho đến già đi của các đại cao thủ.

Vậy thì, để có thể khám phá ra bằng hết các bí ẩn thì công việc của người chơi là phải tích cực rèn luyện võ công, nâng cao năng lực chiến đấu của bản thân để hành trình dài diễn ra suôn sẻ. Bằng không thì chỉ có thể dưỡng thương tại thành. Vì vậy trong game Võ Lâm Truyền Kỳ web người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân và vận dụng tốt 3 thức trọng yếu trong võ thuật là di chuyển, quan sát và tấn công khi PK.

Trước tiên về võ học, cấp độ luyện phải trải qua 3 cấp: Điểm thuần thục kỹ năng; Điểm lĩnh ngộ võ học; Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể,.. Thêm đó, bạn cần ghi nhớ điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm…để gia tăng thêm chỉ số.

Về gameplay, trong game việc đầu tiên người chơi cần phải thành thục là di chuyển nhân vật linh hoạt, sử dụng các phím tắt xuất chiêu hợp lý. Bên cạnh đó, người chơi còn phải vận dụng thú cưỡi hay khinh công để búng nhảy hòng tránh đỡ đòn tấn công từ kẻ thù. Ngoài ra hệ thống Thần binh, Mỹ nhân, Danh tướng, Thú cưỡi, Cánh, Phi phong, Tín vật, Thần binh…cũng là công cụ đắc lực để game thủ PK hiệu quả hơn.

Lưu ý: Không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ thế chủ động khi PK, nhiều khi người chơi sẽ bị đẩy vào thế bị động phải chống đỡ. Nhưng may mắn thay là game Võ Lâm Truyền Kỳ web hội tụ đầy đủ những bộ võ học và cơ chế PK cân bằng, mang lại tỷ lệ chiến thắng tương xứng cho cả bên Công lẫn Thủ.

Thế đó, hãy nhanh tay truy cập vào khothe.vn để mua thẻ Zing và thử cảm giác PK của Võ Lâm Truyền Kỳ nó tuyệt thế nào nhé. Tại khothe.vn có rất nhiều mệnh giá thẻ Zing cho bạn lựa chọn đó.

Tin liên quan