Chi tiết

Cách Mua Thẻ Điện Thoại Nhanh Chóng Dành Cho khách Hàng Ở Nước Ngoài

Khothe.vn giới thiệu đến các bạn cách mua thẻ điện thọai nhanh chóng, tiện lợi đầy hấp dẫn cho người ở nước ngoài nha.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại của người Việt Nam hoặc tất cả mọi người đang sinh sống tại  tại nước ngoài đều khá cao, bởi người sử dụng nạp điện thoại, khách hàng thường sử dụng để nạp cho các tài khoản game. Hoặc đối với người việt đang sinh sống tại nước ngoài còn là những món quà nhỏ dành cho người thân đang sinh sống và làm việc tại quê nhà.

Người Việt mua thẻ tại quê nhà thì quá ứ là dễ dàng rồi, bạn có thể mua thẻ giấy hoặc thẻ điện thoại online đều được. Thế nhưng vấn đề đặt ra khi ở nước ngoài muốn mua thẻ điện thoại thì phải làm sao? Đây chính là trường hợp dở khóc dở cười đối với những người đi công tác gấp mà quên thủ theo chiếc thẻ nạp thần thánh hoặc đối với những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài  mà lại chơi game Việt. Lúc Này, Bạn đừng quá lo lắng bởi website Khothe.vn giúp bạn những vấn đề này.

 

Với cách mua thẻ điện thoại online ở nước ngoài giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn . Đến với website bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch, chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại theo nhu cầu của mình nhé.

Các bước để mua thẻ điện thoại khi ở nước ngoài:

Bước 1: Truy cập nhanh vào hệ thống website bằng email hoặc login nhanh bằng tài khoản Face book, yahoomail, hoặc google mail.

Bước 2: Bạn chọn thẻ điện thoại và chọn cho mình mệnh giá phù hợp, sau đó nhập đầy đủ thông tin vào các mục gồm có nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua, địa chỉ email nhận mã thẻ , Phương thức thanh toán ( tùy vào bạn đang sử dụng loại thẻ nào).

Bước 3: Bạn chọn cho mình hình thức thanh toán.

+ Đối với khách hàng đang sinh sống ở nước ngoài bạn có thể thanh toán qua thẻ visacard, master cards, hoặc thanh toán qua cổng thanh toán Paypal

+ Đối với khách hàng đang sống ở Úc, bạn có thể thanh toán qua commonweath hoặc qua wespact.

Chỉ với vài bước là bạn đã hoàn tất quá trình giao dịch mua thẻ điện thoại ở nước ngoài rồi đấy. Thật thú vị phải không? Hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội nhận được nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp nhé!

Khothe.vn Là một trong những địa chỉ giúp bạn mua thẻ điện thoại ở nước ngoài cũng như trong nước một cách nhanh chóng và chiết khấu tốt nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến hình thức này.

Lí do tại sao lại mua thẻ ở nước ngoài tại website?

 + Để tiết kiệm được thật nhiều thời gian công sức cho người dùng thay vì sử dụng hình thức mua thẻ điện thoại truyền thống, đã cung cấp nhiều lợi ích thiết thực nhất về chiết khấu, thời gian,..

+ Mỗi lần thực hiện giao dịch bạn cũng có thể mua liền một lúc rất nhiều thẻ cùng với nhiều mệnh giá khác nhau như: Thẻ 500k, 200k, 100k,... mà Không bị hạn chế về mặt số lượng.

+ Có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ lễ tết, 24/24h.

+ Nhận được mức chiết khấu hấp dẫn và ưu đãi nhất trên thị trường mà không nhà cung cấp nào có thể đem đến cho bạn. Mỗi loại thẻ cào sẽ nhận được một mức chiết khấu khác nhau.

+ Bạn có thể thoải mái mua với số lượng lớn mà không bị giới hạn bởi số lần mua cũng như mệnh giá thẻ điện thoại.

+ Chỉ cần trong tay có một thiết bị có khả nắng kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ sau 5 - 30 phút.

+ Không phải mất thời gian tới nơi cung cấp thẻ cào

+ Hệ thống bảo mật thông tin cực cao, giao dịch nhanh chóng và chính xác nhất

+ Cách thức này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức cũng như giúp bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn nữa.

+ Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau

Hãy đến với Khothe.vn chỉ cần truy cập địa chủ web, tạo đơn hàng với số lượng và mệnh giá thẻ cần mua và chọn thanh toán. Sau khi khai báo thông tin thẻ và xác nhận thanh toán thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ về email cho khách hàng. Đây chính là website bán thẻ cào online cùng với các công cụ thanh toán trực tuyến quốc tế đã hỗ trợ đắc lực cho người ở nước ngoài mua đước các mệnh giá thẻ cào phù hợp với nhu cầu tại Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng

Bạn hãy liên hệ ngay khi bạn cần thực hiện mua thẻ nạp tại khothe.vn nhé!

Chúc các bạn mua thẻ thành công !

 

 

 

 

 

Tin liên quan