Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách mua thẻ gate bằng paypal

Khothe.vn là website chuyên bán thẻ gate online an toàn, nhanh chóng, uy tín và tiện lợi. Đến với khothe.vn, các bạn game thủ dù có đang ở bất kỳ quốc gia nào xa xôi đến mấy cũng có thể mua thẻ gate trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi sử dụng các cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu thế giới như thanh toán qua Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ trong vòng 5 phút, bạn đã ngay lập tức có được thẻ game mình cần.

Như các bạn đã biết, Paypal là ví điện tử có sức ảnh hưởng toàn cầu, hỗ trợ cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng Internet. Các ưu điểm vượt trội của Paypal như: mức độ bảo mật cao, hỗ trợ an toàn cho cả người mua lẫn người bán, thanh toán nhanh, an toàn, tiện lợi... đã giúp cổng thanh toán trở thành lựa chọn hàng đầu của các giao dịch mua bán online trên toàn thế giới.

Khothe.vn cũng không nằm ngoài xu thế chung này. Cùng với hình thức thanh toán bằng credit card, debit card thì thanh toán qua Paypal là phương thức thanh toán chính khi mua thẻ gate online tại website.

Các mệnh giá thẻ gate được bán tại website gồm thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k

Để biết cách mua thẻ gate bằng Paypal như thế nào, các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

- Đăng nhập vào website khothe.vn, hoặc chưa có tài khoản thì đăng ký tại đây. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ... để nhân viên web tiện liên lạc với bạn trong quá trình xác nhận đơn hàng cũng như hỗ trợ khi cần. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng các mạng xã hộ như Facebook, Yahoo, Google tại thegate.vn

- Chọn mệnh giá và số lượng thẻ gate bạn muốn mua rồi click "Mua ngay" để thanh toán

- Chọn phương thức thanh toán Paypal. Với phương thức này, dù bạn mua bao nhiêu cũng chỉ tính phí 0.29$ mà thôi

gate-paypal-0af5e9fbdd.png

Cách mua thẻ gate thanh toán bằng paypal tại khothe.vn

- Sau đó, website sẽ chuyển bạn đến tranh thanh toán Paypal. Ở đây, bạn điền đầy đủ các thông tin theo mẫu và tiến hành thanh toán. Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn có thể chọn vào Pay with my credit or debit card. Nhưng để trở thành khách hàng thân thiết lâu dài tại web khothe.vn, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký một tài khoản Paypal và verify tài khoản này.

hd17-6077193b64.jpg

Giao diện cổng thanh toán paypal

- Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên khothe.vn. Lúc này, bạn cần chuẩn bị giúp chúng tôi một trong 2 loại giấy tờ dưới đây:

  • Hình chụp full 2 mặt bằng lái xe của bạn.
  • Hình chụp full passport (hộ chiếu) kèm visa (giấy thị thực) tại nước mà bạn đang sinh sống.

Lưu ý: Bước xin thông tin xác nhận này chỉ đối với những bạn nào mới lần đầu tiên mua tại khothe.vn, đến order thứ 2 trở đi thì hệ thống sẽ tự duyệt mà không cần xác nhận nữa.

- Và cuối cùng, bạn chỉ việc check mail để nhận thẻ.

Đặc biệt: Ở khothe.vn có bán thẻ gate 5 triệu, là mệnh giá thẻ lớn nhất trong hệ thống thẻ game hiện nay. Website dành tặng cho các bạn một ưu đãi hấp dẫn. Đó là, khi mua thẻ gate 5 triệu, bạn sẽ được tặng ngay một thẻ game bất kỳ mệnh giá 100k. Mức thưởng này sẽ còn tăng lên gấp 4 lần, thậm chí gấp 8 lần trong các đợt khuyến mãi định kỳ mỗi tháng của khothe.vn.

Mọi chi tiết về mua thẻ gate online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: KhoThe.VN

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Chúc các bạn luôn luôn thành công trong cuộc sống!