Chi tiết

Cách Mua Thẻ Gate Đơn Giản Nhất Game Thủ Cần Biết

Game thủ nào cũng đã biết rồi, thẻ gate là thẻ do FPT phát hành. Tuy nhiên, thẻ gate không chỉ nạp cho mỗi game của FPT mà mua thẻ gate còn nạp được cho nhiều game online khác nữa. Vậy, bạn đã biết cách mua đơn giản nhất chưa?

 

 

Tất nhiên có rất nhiều cách mua, mua trực tiếp, mua thẻ gate online, nhờ người thân mua dùm,... Bạn cần chọn ra cách mua nào thuận tiện nhất để vừa tiết kiệm tiền, vừa có được mã thẻ trong thời gian ngắn nhất.

Khothe.vn sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức mua thẻ gate cho gamer cả ở trong và ngoài nước. Dù ở đâu thì trước khi bắt đầu mua thẻ, bạn cần phải truy cập vào Khothe.vn để tạo một tài khoản mua hàng. Đơn giản lắm, bạn chỉ cần đăng ký một email mà bạn vẫn đang sử dụng và lưu ý khi đăng ký mật khẩu, bạn phải nhập đủ các ký tự in thường, in hoa, chữ số và ký tự đặc biệt nhé. Nếu lười quá, bạn có thể login nhanh bằng Gmail hoặc Facebook cũng được luôn. Gamer nhớ bỏ túi những bí quyết này để quá trình "cày game" của mình được chất lượng nhất nhé.

  1. Game thủ ở Việt Nam muốn mua thẻ gate?

Khothe.vn không có cửa hàng bán trực tiếp thẻ gate bằng thẻ cào giấy mà chỉ bán online bằng mã thẻ điện tử và địa chỉ để bạn nhận mã thẻ chính là email của bạn. 

Như đã hướng dẫn ở trên, bạn tạo tài khoản xong thì hãy đăng nhập vào website ngay thôi.

- Chọn mệnh giá thẻ gate tại trang bán thẻ, có thể điều chỉnh số lượng.

- Bấm "Mua ngay" xong bạn sẽ đi đến giỏ hàng. Nếu muốn thay đổi số lượng thẻ hoặc thêm bớt các loại thẻ thì bạn có thể điều chỉnh tại đây.

- Nhớ nhập đầy đủ thông tin để nhân viên dễ dàng liên lạc.

- Khothe hỗ trợ 2 hình thức thanh toán cho khách hàng ở VN:

+ OnecomND: với hình thức này bạn có thể dùng thẻ ATM để thanh toán, lưu ý là thẻ phải được đăng ký internet banking nhé.

+ OnecomVND: thanh toán bằng cách này sẽ phải dùng thẻ visa hoặc master card, vì thế bạn sẽ bị mất phí thanh toán.

Đấy, bạn có thể tùy chọn cách thanh toán cho phù hợp với mình. Hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ nếu gặp phải rắc rối trong quá trình đặt hàng.

  1. Vậy, game thủ ở nước ngoài thì sao?

Các bước đặt hàng không khác gì các bạn game thủ ở Việt Nam, bạn hãy tiến hành tương tự. Điểm khác biệt giữa nội địa và quốc tế chính là hình thức thanh toán. Ở quốc tế, có hai cách cho bạn:

- Onecom: Hình thức này hỗ trợ thanh toán bằng thẻ visa hoặc master card được cung cấp tại chính quốc gia bạn sống và chỉ mất phí 0.29$.

- Paypal: Tiền phí cũng tương tự như thanh toán bằng Onecom, lưu ý bạn phải sử dụng paypal cá nhân nhé.

Rất đơn giản đúng không? Nếu bạn đang nghĩ nó có nhiều bước phải thực hiện và bạn chưa thực sự hiểu rõ. Không sao đâu nhé, Khothe.vn với các nhân viên nhiệt tình, giàu kinh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 

 

Tin liên quan