Chi tiết

Cách Mua Thẻ Gate Giá Rẻ Nhanh Chóng Chỉ Trong Vòng 1 Phút

Để trả lời cho câu hỏi làm sao để mua thẻ gate online giá rẻ nhất, nhanh chóng trong 1 phút, thì bạn hãy cùng Khothe.vn đọc ngay bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn tất tần tật các thông tin để mua thẻ gate online nhanh chóng, tiện lợi nhất trên nhé

 

Thẻ gate là thẻ game do nhà phát hành FPT cung cấp dùng để nạp tiền chơi các game của FPT như: Lão Gia Cát Tường, Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, game Tây Du ký,... nhằm trang bị vật phẩm, nâng cấp nhân vật, đặc biệt là được sử dụng các tính năng độc quyền Vip...

 

 

Thông thường các game thủ sẽ mua thẻ Gate tại các cửa hàng đại lý, ở đại lý internet. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để di chuyển ra ngoài mua, có những lúc bạn cần gấp, có những lúc thời tiết không ủng hộ,…Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay Khothe.vn đã xuất hiện trên thị trường với hình thức mua thẻ gate online được nhiều game thủ hướng đến và nhận được sự quan tâm khi sử dụng. Việc mua thẻ trực tuyến tại kho thẻ sẽ giúp khách hàng nhận được nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm nhiều thời gian chi phí hơn so với cách mua thẻ giấy thông thường.

 

Vậy nên nếu bạn muốn mua thẻ gate online nhanh chóng vào tài khoản game của mình mà không tiện chạy tới những điểm mua hàng thì hình thức mua thẻ gate trực tuyến khothe.vn chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn lúc này.

 

Khothe.vn là website chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến mà người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ mua thẻ cào đa dạng trên trang như mua thẻ gate, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại. Website cũng được biết đến là địa chỉ mua thẻ phí chiết khấu thấp nhất thị trường, giao dịch nhanh chóng, đặc biệt rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ sau 1 - 3 phút thực hiện lệnh. Ngoài ra, khi mua thẻ tại đây bạn còn nhận được ích lợi sau:

- Dễ dàng mua thẻ gate nạp tiền vào tài khoản game.

- Chiết khấu mua thẻ game , thẻ điên thoại các loại luôn là cao nhất trên thị trường hiện nay

- Giao dịch nhanh chóng, không cần phải có tài khoản ngân hàng vẫn thực hiện được.

 

Để mua thẻ gate online nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc, bạn vui lòng làm theo các bước sau: 

 

Bước 1: Truy cập website và đăng nhập tài khoản thành viên.

Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện đăng ký hoàn toàn miễn phí và đơn giản giống như tạo địa chỉ gmail. Hoặc đơn giản hơn, bạn dùng tài khoản Google, Facebook của mình cũng được.

Sau đó, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản của mình

 

Bước 2: Mua thẻ cào gate

Chọn mục: Thẻ game, Tại đây bạn cần click chọn đầy đủ những thông tin chi tiết gồm:

- Nhà cung cấp: Gate

- Mệnh giá thẻ: thẻ gate 10k, gate 20k, gate 50k,... gate 1 triệu, gate 2 triệu, gate 10 triệu

- Số lượng thẻ - Tại khothe.vn không giới hạn số lượng thẻ bạn mua

Kiểm tra lại lần nữa và bấm vào "MUA NGAY"

 

Bước 3: Phương thức thanh toán: Tại khothe.vn có nhiều phương thức thanh toán dành cho bạn tùy vào quốc gia bạn đang sinh sống như:

  • Thanh toán qua ATM có đăng kí internet banking
  • Thanh toán bằng thẻ visa, mastercard
  • Thanh toán bằng cổng Paypal
  • Thanh toán qua commonwealth bank hoặc Westpac

 

Sau khi giao dịch thành công từ 1 -3 phút bạn sẽ nhận ngay mã thẻ và số serial do hệ thống gửi về trong địa chỉ email đăng ký để tiến hành nạp vào tài khoản game là hoàn tất giao dịch mua thẻ gate đấy nha.

Giao dịch mua thẻ gate nhanh chóng đơn giản tiện lợi chỉ có tại khothe.vn thôi nha. Thế nhưng khi mua thẻ tại đây bạn cần lưu ý:

- Đăng ký tài khoản miễn phí duy nhất 1 lần, bạn có thể sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo trên website

- Cập nhật địa chỉ email chính xác, an toàn để hệ thống gửi thông tin giao dịch về và kẻ gian không lấy cắp được thông tin.

- Bạn có thể mua thẻ 24/24 tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết, cuối tuần.

Với những tiện ích tuyệt vời mà thẻ gate online mang lại, bạn hãy đăng ký tài khoản và giao dịch ngay và luôn nhé.

Tin liên quan