Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách Mua Thẻ Megacard Online Bằng Visacard, Mastercard

Hiện nay, để tiện lợi cho việc mua thẻ megacard mà không phài mất thời gian và tốn công di chuyển thì nhiều gamer Việt đã chọn cách mua thẻ megacard online. Mua như thế nào và cách thanh toán ra sao thì hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.

Thẻ Megacard hiện nay được sử dụng khá phổ biến trên thị trường để nạp tiền cho các game của nhà phát hành Zing, VTC, FPT,..và dùng để nạp tiền cho hầu hết các mạng di đông hiện nay như Vinaphone, Viettel, Mobifone,... chính vì thế mà nhiều game thủ trong và ngoài nước có nhu cầu rất lớn về loại thẻ này, nhưng lại không biết mua ở đâu để có thể tham gia cuộc vui trong game. Nhiều bạn thường điện thoại về Việt Nam nhờ người thân mua giúp nhưng cách này mất rất nhiều thời gian và rất phiền đúng không ạ?

Có một cách tốt hơn để bạn mua thẻ Megacard ở bất kỳ đâu, dù đang ở nước ngoài, đó là mua thẻ Megacard online tại Khothe.vn. Tại đây, cung cấp thẻ Megacard với nhiều mệnh giá nhằm phục vụ cho nhiều game thủ như: Thẻ megacard 5 triệu, thẻ Megacard 3 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k và thẻ Megacard 100k.

Với hình thức thanh toán toán siêu nhanh và an toàn qua Visacard, Mastercard, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Megacard chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tạo một tài khoản trên website Khothe.vn, sau đó chọn mua thẻ Megacard với mệnh giá và số lượng bạn cần, việc làm còn lại là thanh toán và chờ nhận mã thẻ Megacard sẽ được gửi vào mail của bạn vài phút sau.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán qua Paypal. Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí.

Với mức áp dụng chiết khấu cao, bạn sẽ mua được thẻ Megacard với giá rẻ hơn so với thị trường.

Nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng tại website thường xuyên với các phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn tại Khothe.vn https://khothe.vn/khuyen-mai.html

Đặc biệt, nếu là thành viên mua thẻ game hay thẻ điện thoại thường xuyên tại website, bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình tặng thẻ game, thẻ điện thoại miễn phí như " Điểm danh nhận thẻ miễn phí " hay " Giới thiệu bạn bè nhận quà miễn phí " và nhiều chương trình khác sẽ và sắp diễn ra nữa nhé.

Nhân viên website sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi 24/24

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)

Skype: Khothevn

Zalo: 0931829197

Facebook: Khothe.vn

Chat support: website Khothe.vn