Chi tiết

Cách mua thẻ sohacoin trong một cú click

Như chúng ta đã biết SohaGame là cái tên khá quen thuộc đối với những thành viên trong cộng đồng game online Việt Nam. Với 14 triệu khách hàng và hơn 100 đầu games đã được phát hành, SohaGame đã trở thành TOP 3 nhà phát hành Game Mobile lớn tại Việt Nam. Hiện nay, nhà phát hành game này đã cho ra đời thẻ game độc quyền được gọi là thẻ sohacoin, đây chính là đơn vị thanh toán dành riêng cho tất cả các game thuộc SohaGame.

Vậy hãy tham khảo cách mua thẻ sohacoin trong một cú click như thế nào nha?

cách mua thẻ sohacoin trong một cú click

Thông thường chúng ta sẽ nghĩ đến cách mua thẻ sohacoin bằng giấy tại các điểm phân phối thẻ cào thế nhưng mua thẻ sohacoin online tại khothe.vn bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi nha.

Tại đây chuyên cung cấp các loại thẻ nạp như thẻ bit, thẻ garena,...chỉ bằng 1 cú click chuột và nhận nhiều chiết khấu hấp dẫn, chọn chức năng Mua mã thẻ lựa chọn nhà cung cấp sohacoin chọn số lượng thẻ cũng như mệnh giá thẻ muốn mua sau đó thực hiện mua thẻ, chưa đầy một phút bạn đã có ngay thẻ sohacoin trong tay sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Chiết khấu mua thẻ game tại đây cực kỳ ưu đãi, đặc biệt với những khách hàng đăng ký làm đại lý hay tài khoản thành viên, bạn có nhu cầu mua card số lượng lớn hay kinh doanh thẻ nạp game thì đây chắc chắn là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện việc này.

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký cho mình 1 tài khoản hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+, facebook. Mã thẻ sẽ được gửi về mail nên bạn cần lưu ý cung cấp địa chỉ mail chính xác để không gặp bất cập gì trong quá trình nhận thẻ nhé.

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe.vn cung cấp thẻ sohacoin với những mệnh giá: 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. 

Bước 3: Thanh toán

Khothe.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau: 

Thanh toán nội địa: 

Thẻ ATM có đăng ký internet banking

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán quốc tế:

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal

Chuyển khoản ngân ahfng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn có thể mua thẻ game online hay mua thẻ điện thoại online đều được nha, hãy đăng ký tài khoản tại đây ngay để nhận những ưu đãi tốt nhất từ hôm nay.

Khi có thẻ Sohacoin bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các tựa game Hot hiện nay như: Huyết Chiến Thiên Hạ, Cổ Long Quần Hiệp Truyện, Làng Lá Phiêu Lưu Ký, Manga Siêu Quậy, Thiên Hạ Anh Hùng, Võ Thần Vô Song, Liên Minh Bóng Tối,...Ngoài ra, khi mua thẻ sohacoin tại đây bạn còn nhận được nhiều lợi ích như sau:  

- Chiết khấu trên mỗi đơn hàng cực kỳ hấp dẫn

- Cổng trung gian là các đơn vị thanh toán quốc tế uy tín hàng đầu

- Giao dịch nhanh chóng, có thẻ sau 1 phút

- Hỗ trợ 24/24

- Áp dụng chính sách đổi trả, hoàn tiền với các điều lệ thích hợp

Khothe.vn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại, lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây

Mọi thắc mắc liên hệ theo thông tin sau:

Hotline:

US:408-844-4544 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181

Hỗ trợ mua hàng

Zalo : 0931547282

Facebook : Khothe.vn

Skype : skypesupport

Email : [email protected]

Vậy nên khi chơi game online hấp dẫn thì bạn cần note lại ngay cho mình một địa chỉ thuận tiện để mua thẻ game nạp tiền vào tài khoản sử dụng ngay khi cần tới, mà không phải chạy ra cửa hàng mua thẻ hay có lúc không mua được mệnh giá thẻ mà mình cần mua. Có thể nói mua card game online là tiện ích thiết thực dành cho người dùng thuận tiện sử dụng, thuận tiện thao tác thực hiện mua thẻ ngay khi cần tới. Bởi mua thẻ game online nói chung hay mua thẻ sohacoin online vừa nhanh, an toàn, bạn nên biết thêm những thông tin để sử dụng dịch vụ tốt hơn. Thêm vào đó giao dịch nhanh chóng an toàn. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ game ở bất cứ nơi nào

Không kể thời gian đêm hay ngày, trời đẹp hay mưa gió đều có thể thực hiện được qua thiết bị có kết nối mạng. Điều này giúp bạn không bị ngắt quãng khi đang chơi game mà tài khoản cạn kiệt cần nạp tiền vào tài khoản để sử dụng.

Hãy nhanh chóng mua thẻ sohacoin và các loại thẻ khác tại đây nha.

Tin liên quan