Chi tiết

Cách mua thẻ Vinaphone online giá rẻ bạn nên biết

Ngày nay với thời đại công nghệ thông tin đang phủ sóng toàn cầu thì cách mua thẻ vinaphone online không còn xa lạ gì nữa với mọi người. Bạn chỉ cần một cú click chuột là có thể nhận sản phẩm mình cần mua một cách dễ dàng.

cách mua thẻ vinaphone online giá rẻ bạn nên biết

Ngày nay không chỉ có mĩ phẩm, quần áo mà ngay cả dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến cũng đang được người dùng ưu tiên sử dụng. Website khothe.vn hiện đang cung cấp đến khách hàng các loại thẻ game và thẻ điện thoại online một cách nhanh chóng tiện dụng khi mua thẻ tại đây bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với các website khác như:

- Mua thẻ thanh toán nhanh chóng và nhận được mã thẻ ngay

- Thông tin của bạn sẽ được Website đảm bảo giữ bí mật an toàn tuyệt đối

- Bạn có thể mua the Vinaphone online với mức chiết khấu cực ưu đãi lớn nhất thị trường

- Các giao dịch mua thẻ vinaphone online đơn giản và dễ thực hiện

- Tiết kiệm công sức vì không phải đến các cửa hàng bán thẻ để mua

- Giao dịch nhanh chóng, hiệu quả với tất cả các ngày trong tuần (cả Thứ 7, CN) và những ngày Lễ , Tết.

Như vậy, để thực hiện giao dịch mua thẻ vinaphone online bạn cần có một thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking và tài khoản đó phải có số dư tối thiểu lớn hơn mệnh giá thẻ muốn mua. Sau đó sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng truy cập vào địa chỉ website để thực hiện mua card vinaphone online. 

cach mua the vinaphone online gia re ban nen biet

Các bước mua thẻ vinaphone như sau: 

Bước 1: Truy cập Khothe.vn, đăng ký ngay cho mình 1 tài khoản, hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng G+, Facebook. Mã thẻ sẽ được gửi về mail, bạn nên đảm bảo tài khoản mail bạn cung cấp phải chính xác và đang được sử dụng nhé để không cấp cập gì trong quá trình nhận thẻ. 

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Khothe cung cấp thẻ vinaphone với những mệnh giá: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. 

Bước 3: Thanh toán

Khothe.vn hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau:

+ Thanh toán nội địa: 

Thẻ ATM có đăng ký internet banking

Thẻ visa/mastercard

+Thanh toán quốc tế:

Thẻ visa/mastercard

Thanh toán qua Paypal 

Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2-3 phút sau check mail nhận thẻ nhé.

Ngoài ra, khi mua thẻ tại Khothe.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp, hỗ trợ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ.

- Chiết khấu vô cùng hấp dẫn: Nếu người dùng đăng kí tài khoản thành viên thì sẽ nhận được chiết khấu siêu khủng

- Giao diện hệ thống dễ nhìn, đẹp mắt: Khi truy cập vào website khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về thẻ điện thoại Vinaphone với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Ưu điểm của loại hình giao dịch online là tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người dùng. Không cần phải đi đến các cửa hàng thẻ nạp bạn vẫn có thể sở hữu mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone như ý muốn.

- Thủ tục thanh toán dễ dàng: Chỉ cần một chiếc thẻ atm hoặc sử dụng internet banking để chuyển tiền vào tài khoản là khách hàng có thể thanh toán mọi giao dịch dưới hình thức online một cách nhanh chóng.

Chúc các bạn nạp thẻ điện thoại trên thành công. Nếu bạn cần thẻ game hay thẻ điện thoại online hãy liên hệ ngay và luôn cho Khothe.vn nha.

Tin liên quan