Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách Mua Và Nạp Thẻ Appota Vào Tru Tiên 3D

Bài viết này dành cho những tân thủ mới bắt đầu gia nhập vào Tru Tiên 3D nói riêng và Gamota nói chung. Bởi lẽ, các game thủ “lão luyện” thì đã quá quen thuộc việc mua thẻ appota và nạp game rồi. Hãy cùng khothe.vn điểm qua cách mua và nạp thẻ nhé.

 

the-appota-vn.jpgThẻ appota dùng nạp game Tru Tiên 3D và các game khác của Gamota

 

Các mua thẻ appota game thủ cần biết

Hầu như tìm mua thẻ cào giấy của appota rất khó khăn, đặc biệt là trong những lúc cấp bách mà tìm được thẻ appota để mua thì coi như lỡ hết việc. Vì vậy, cách tốt nhất để có mã thẻ nạp game ngay tức thì đó là mua thẻ appota online. Khi giao dịch tại khothe.vn, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại khothe.vn (Nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký ngay hoặc đăng nhập bằng Gmail, Facebook).

Bước 2: Chọn mua thẻ appota với mệnh giá cần thiết. Nhớ là bạn có thể tùy chỉnh số lượng thẻ theo nhu cầu nhé.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán. Ở Việt Nam bạn có thể mua thẻ appota bằng thẻ ATM – iBanking hoặc thẻ visa, master card. Tuy nhiên, Khothe.vn khuyến khích bạn mua bằng ATM vì phí thanh toán chỉ có 2.000VND thôi.

Bước 4: Thực hiện các thông tin thanh toán theo yêu cầu.

Hoàn tất thanh toán, bạn có thể check mail để lấy mã thẻ. Nếu bạn mới mua lần đầu, chưa thấy mã thẻ về hãy check mail để xác nhận thông tin theo yêu cầu nhé, không lâu đâu chỉ mất chừng 1-3 phút mà thôi.

Đã có mã thẻ appota rồi, nạp game như thế nào?

Nếu đã có tài khoản Gamota rồi, bạn sẽ phải nạp game Tru Tiên 3D mobile theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://nap.gamota.com

Bước 2: Đăng nhập tài khoản appota vào đường dẫn trên: Icon đăng nhập nằm bên góc phải của màn hình. Bạn click vào đó và nhập tài khoản vào.

Nếu bạn không đăng ký tài khoản mà đăng nhập nhanh bằng Gmail hoặc facebook thì lưu ý là sau khi đăng nhập vào game phải thực hiện them các bước: Chọn Chí Tôn =>Nạp => Chọn mệnh giá và nhập thông tin. Bạn nhớ phải cập nhật them email nhé.Sau khi có email đăng nhập rồi thì bạn có thể quay rat rang chủ vào đăng nhập vào game trở lại để nạp thẻ nhé.

Bước 3: Chọn server bạn đang chơi tại Tru Tiên 3D

Bước 4: Chọn nhân vật của bạn và phương thức thanh toán là Thẻ appota

Bước 5: Nhập seri và pass vào ô thích hợp.

Hoàn tất nạp thẻ, bạn đã có tiền trong tài khoản rồi, cứ thế bạn có thể sử dụng cho mục đích của mình nhé.

Chúc bạn thành công và có những phúc chơi game thật thú vị nhé.