Chi tiết

Cách Mua Và Nhận Thẻ Appota Online Tại Khothe.vn

Mua thẻ appota chơi các game của nhà phát hành NPH Gamota, khi nạp thẻ appota bạn sẽ nhận nhiều khuyến mại siêu hấp dẫn.

 

Mua thẻ appota nạp tiền cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều cách để bạn sở hữu cho mình chiếc thẻ appota. Nhưng ưa chuộng nhất là hình thức mua thẻ appota online, vậy việc cần thiết nhất của bạn lúc này là lựa được website uy tín và chất lượng.

Hiểu được nhu cầu cấp bách của các bạn, chúng tôi xin giới thiệu website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại được giao dịch thanh toán bằng hình thức online chính là web Khothe.vn.

Mua thẻ appota online tại đây vô cùng nhanh chóng bạn chỉ cần có tài khoản đã đăng ký sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Có thể tạo qua mail hoặc qua các tài khoản xã hội như facebook, google, yahoo.

Bước 2: Order mệnh giá thẻ Appota với số lượng cần mua.

Bước 3: Khi thanh toán bạn chọn thanh toán Onecom nếu đang ở nước ngoài và Onecom VND khi ở Việt Nam nha. Ở nước ngoài còn có thể thanh toán qua tài khoản paypal các nhân hoặc chuyển khoản ngân hàng Westpac ở Úc.

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 5: Check mail để nhận thẻ.

Với các cổng thanh toán qua các cách như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Khi mua thẻ appota bạn cần chú ý một số điểm sau khi thanh toán:

- Thanh toán bằng thẻ Visa/Master chỉ với 5 bước đơn giản sau: cần cung cấp thông tin cá nhân khi mua thẻ lần đầu, những lần sau khỏi nhá vì hệ thống sẽ tự cập nhật thông tin.

- Thanh toán Onecom: vui lòng cho “tớ” xin 2 mặt ảnh passport hoặc bằng lái xe để dùng thanh toán đơn hàng nè.

- Thanh toán Onecom VND: cái này chúng mình cần 2 mặt CMND + thẻ bank nha.

Mức phí thanh toán qua Onecom là 0.29$, Onecom VND là 5000+1.9%

Vì là hình thức mua thẻ online nên bạn sẽ nhận mã thẻ qua địa chỉ gmail mà không sợ lộ thông tin cá nhân, cũng như không phải chạy ra ngoài, nhờ người quen mua hay rách thẻ. Từ 1 – 3 phút bạn có ngay thẻ nạp.

Khi mua thẻ appota online ngoài được phục vụ 24/24 bạn còn sẽ thấy những lợi ích sau:

  • Ưa chuộng nhất trong các hình thức mua thẻ appota, tiết kiệm thời gian, công sức, vô cùng tiện lợi, thao tác dễ dàng bạn chỉ cần vài cú click chuột là có ngay. Thanh toán nhanh chóng, an toàn, uy tín.
  • Không phải lo lắng về việc quên mua thẻ, rách thẻ, hay phải mất công nạp thẻ nhiều lần với mệnh giá lớn với nhiều mệnh giá thẻ Appota để bạn có thể dễ dàng chọn lựa: Thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k, không tìm địa chỉ mua thẻ appota khi cần thiết hay đang sinh sống học tập tại nước ngoài.
  • Ưu đãi khuyến mãi lớn từ các địa chỉ, các nhà cung cấp thẻ trực tuyến. 

Chúc bạn mua thẻ appota thành công và chơi game vui vẻ.

Tin liên quan