Chi tiết

Cách Nạp Bạc Gate Bằng Mua Thẻ Gate Siêu Tiết Kiệm

Nạp bạc gate cho các sản phẩm gam như MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký,...sử dụng thẻ gate là điều thường xuyên, tuy nhiên mua thẻ gate siêu tiết kiệm như thế nào bạn đã biết chưa?

 

Khothe.vn là địa chỉ mua thẻ gate siêu tiết kiệm cho bạn

Để biết cách mua thẻ gate ở đâu chất lượng? và nạp thẻ gate siêu tiết kiệm hãy cùng Khothe.vn tham khảo bài viết dưới đây.

Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết đây là thẻ do nhà phát hành FPT sản xuất bán ra thị trường để người chơi sử dụng và nạp bạc cho tài khoản của mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ gate đó là: dạng thẻ cào và mua thẻ gate online. Tuy nhiên muốn mua thẻ gate ở dạng thẻ cũng hơi khó bởi nó không được phát hành phổ biến trên thị trường mà chỉ có ở những đại lí FPT liên kết. Vậy nên hình thức mua thẻ gate online tại Khothe.vn luôn tiện lợi và siêu tiết kiệm cho khách hàng. Đặc biệt, bạn muốn mua thẻ mệnh giá nào cũng được đấy nha.

Khi mua thẻ gate online ngoài được hưởng chiết khấu ưu đãi bạn còn có thể mua thẻ gate bất cứ nơi đâu chỉ với tài khoản gmail, thanh toán bằng các loại thẻ khác nhau như: internet banking; visa, mastercard,…Khi giao dịch thành công, khách hàng được nhận luôn mã thẻ, seri thẻ để thực hiện nạp tiền online vào tài khoản bạc gate một cách nhanh chóng.

Thậm chí, hiện nay số lượng game thủ Việt đang sinh sống ở nước ngoài khá đông đảo vẫn dễ dàng mua được thẻ gate mà nạp qua hình thức online. Dù đang ở đâu việc mua thẻ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà còn không bị giới hạn bởi thời gian cần nạp thẻ. Khothe.vn chuyên hỗ trợ game thủ sống ở nước ngoài mua thẻ gate cùng hàng chục lại thẻ game, thẻ nạp khác.

Khi nạp thẻ gate bạn cũng cần chú ý đến một số trường hợp mà tài khoản của mình thường gặp phải là khả năng bị khóa tài khoản - Có thể bạn nhập sai thông tin khiến tài khoản gate của bạn bị khóa tính năng nạp thẻ trong 24h. Thế nên bạn đừng nóng vội hãy kiểm tra tình trạng thẻ gate của mình, thông tin, định dạng mã thẻ.

Khi mua thẻ gate online bạn cũng cần chú ý đến thẻ cào hết hạn, chưa kích hoạt nên khi mua hãy nhớ truy cập Khothe.vn để mua thẻ gate uy tín và tin dùng và siêu tiết kiệm.

Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết trên, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thẻ gate để bạn tha hồ quá trình trải nghiệm các tựa game yêu thích từ Gate của mình!

Liên lạc với Khothe.vn khi người mua cần thêm thông tin, hỗ trợ qua những hình thức dưới đây:

  • Skype: khothevn
  • Facebook: khothe.vn
  • Zalo: 0931547282
  • Email: [email protected]
  • Hoặc chat trực tiếp trên website Khothe.vn

Tin liên quan