Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cách Thức Mua Thẻ Gate Qua Internet Với Nhiều Ưu Điểm

Mua thẻ gate qua internet chính là giải pháp giúp bạn bổ sung tài khoản cho các dòng game online như: Tây Du Ký, Hoành Tảo Thiên Hạ, Đắc Kỷ,... tiết kiệm được thời gian nạp tiền vào tài khoản game. Bởi chỉ cần một vài giao dịch từ 1 – 3 phút.

Mua thẻ gate với ưu đãi cao lại còn nhận được nhanh chóng

 

Cách mua thẻ gate online khá đơn giản bạn chỉ cần truy cập website Khothe.vn, và thực hiện theo hướng dẫn, khi có thông tin phản hồi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận mã số thẻ trong địa chỉ gmail của mình. Với cách thức này giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.

Bạn có thể mua thẻ gate với các mệnh giá sau: thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 2 triệu,...

Nếu như mua thẻ gate truyền thống bạn phải mất thêm thao tác kiểm tra xem giao dịch thành công chưa thì việc mua thẻ gate online giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng và tiền tự động nạp vào tài khoản của mình.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số điều sau khi nạp thẻ gate online nhé!

Đây là cách mua hàng thông dụng trong xã hội ngày càng phát triển mạng lại nhiều lợi ích thật sự nhưng bạn cần chú ý đến một số điều kiện dưới đây:

- Bạn có thể mua nhiều thẻ với các mệnh giá khác nhau trong ngày mà không sợ bị giới hạn. Nếu mua thẻ nạp giá trị càng cao bạn sẽ nhận lại chiết khấu lớn và nhiều chương trình gói khuyến mại theo đừng tháng khác nhau.

- Mua thẻ gate online qua Khothe.vn bạn sẽ được đánh giá cao và cộng đồng game thủ lựa chọn nhiều hơn so với các hình thức mua hàng khác bởi sự tiện lợi, không vướng các chính sách khá bất tiện trên.

- Mua thẻ gate online tại đây bạn sẽ nhận được nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà ít tốn chi phí, đặc biệt thanh toán qua cổng Commonwealth đối với những người ở Úc hoàn toàn không tốn phí khi giao dịch.

Như vậy, với nhu cầu chơi game của mọi người ngày càng tăng thì nhu cầu mua thẻ gate online mới đáp ứng hết nhu cầu của người chơi hiện tại. Chính vì nhu cầu đó, nhà phát hành thẻ game Gate đã liên kết với các nhà mạng để hỗ trợ game thủ mua thẻ FPT Gate theo hình thức mua online vô cùng đơn giản và nhanh chóng trên web Khothe.vn.

Mua thẻ gate online khá tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua thẻ, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, và đặc biệt, bạn có thể mua thẻ bất cứ mọi lúc mọi nơi mà không cần phải chờ đợi. Ngoài mua thẻ gate online bạn còn có thể thoải mãi mua các loại thẻ game online khác hay mua thẻ điện thoại online để trải nghiệm những tựa game mình yêu thích.