Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Cái Nhìn Tổng Quan Về Game Đại Càn Khôn Của VNG

Đại Càn Khôn là tựa game có thể sử dụng zing xu online, game được phát triển bởi công ty 4366 Trung Quốc và được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

 

 

Đại Càn Khôn là tựa game được VNG phát hành tại Việt Nam

 

Đây là thể loại game nhập vai có đề tài huyền ảo lấy cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, đưa người chơi vào vai một người có chí hướng nhìn xa trông rộng, trải qua muôn chuyện thị phí chốn giang hồ để tìm kiếm lí tưởng và vận mệnh của chính mình.

Chơi game bạn sẽ gặp một con quái vật mạnh mẽ với những thử thách “khó ăn” bắt buộc bạn phải hợp sức cùng người chơi khác thì mới có thể vượt qua được. Cùng với đó là chuỗi hoạt động hướng tới số đông như đấu trường, chiến trường, lôi đài liên server sẽ đem tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Khi chơi Đại Càn Khôn bạn sẽ bắt gặp 3 lớp nhân vật gồm Đấu sĩ, Xạ thủ và Đỡ đòn. Với từng lớp nhân vật là bộ vũ khí, kỹ năng tác chiến riêng biệt gồm cả chiêu chủ động, bị động, khắc chế, cân bằng khi giao tranh. Ngoài ra, bạn sẽ trải nghiệm nhân vật được thiết kế với công nghệ 3D đi kèm hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, ánh sáng, phản quang,…trông rất đẹp mắt. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị đồ sộ với hiệu ứng hào quang lưu động khá ngầu, các nhân vật có cử động tương đối mượt mà, thế giới quan rộng lớn với nhiều vùng đất để người chơi khám phá qua từng cấp độ.

Trải nghiệm game này, bạn sẽ thấy được điểm nhấn chính là tính phong phú, đa đạng, lối chiến đấu linh hoạt mang cơ chế MOBA khi mỗi chiêu thức sẽ có tầm sát thương riêng biệt cộng cách thức ra đòn cực kì lưu loát đã tạo ra một sản phẩm game nhập vai đầy cuốn hút.

Như vậy đây là tựa game khá phong phú với hệ thống phụ bản đa dạng, tính năng tọa kỵ cực ngầu, đề cao khoản săn Boss và Chiến trường loạn chiến để săn đồ kiếm nguyên liệu. Đặc biệt game còn bổ sung thêm một số tính năng bổ trợ như hệ thống thiên phú, thần binh, thần dực, tiên mạch, phi thiên, mỹ nữ phò trợ, ngự kiếm, pet trợ chiến,chế tạo trang bị, cường hóa vật phẩm, kích hoạt thuộc tính ẩn, …hòng gia tăng sức mạnh chiến đấu và phòng thủ cho nhân vật lên mức đỉnh điểm. Ngoài ra, game có đồ họa ưa nhìn, vượt trội.

Vậy nên các bạn nhanh tay mua zing xu online để trải nghiệm tựa game tuyệt vời này. Nếu bạn đang thắc mắc hãy liên hệ ngay website Khothe.vn để được nhân viên tư vấn 24/24 về các loại thẻ game online cũng như các vấn đề về game nhé.