Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chỉ Mất 3 Phút Để Mua Thẻ Bit Online Nạp Vào Game

Mua thẻ nhanh chóng có phải là mong muốn của bạn khi cần nạp game, thế thì đến với Khothe.vn bạn mua thẻ bit online sẽ không cần chờ đợi lâu như khi mua thẻ ở các nơi khác. Áp dụng cho các khách hàng ở cả trong và ngoài nước.

 

mua-the-bit-online_1.jpg

 

Thẻ bit là một trong những loại thẻ có thể nạp game đa dạng nhất hiện nay, không dành riêng cho bất kỳ một nhà phát hành game, dùng thẻ bit có thể nạp game của VTC mobile, nạp game Gosu, nạp game của CMN,...Như ta biết thẻ bit cũng có khá nhiều mệnh giá khác nhau, cần nạp ít có ít, nạp nhiều thì mua mệnh giá lớn ví dụ như thẻ bit 5 triệu.

Mua thẻ bit online có những điểm lợi khá to lớn:

Điểm lợi thứ nhất đó chính là sự nhanh chóng. Thử hình dung như thế này, đối với hình thức mua cũ, khách hàng phải hối hả chạy ra ngay cửa hàng nào có bán thẻ để mà mua, tốn 1 khoản thời gian đi mua, chưa kể đến tốn công của bạn nữa. Đấy là còn đơn giản, còn những bạn game thủ đang sống ở xa quê hương thì có thể chờ đến tận mấy tiếng đồng hồ để nhờ người thân đi mua hộ rồi gửi mã thẻ qua cho mình. Còn, mua thẻ bit online thì chỉ cần vào mạng internet, rồi mua thẻ mà thôi, nhận ngay về thẻ chỉ sau tích tắc. Đặc biệt hình thức mua thẻ này có thể sử dụng bất cứ khi nào, không bị ảnh hưởng bởi thời gian như ngày lễ tết hay đêm khuya,...

Điếm lợi thứ hai đó là có giá ưu đãi. Khách hàng mua thẻ sẽ có thể tiết kiệm được thêm rất nhiều. Vì sao lại có giá tốt như thế? Vì các nơi bán thẻ như Khothe.vn lấy thẻ trực tiếp từ nhà phát hành thẻ, nên chiết khấu đưa ra sẽ cao hơn so với các cửa hàng bán thẻ lấy thẻ qua nhiều trung gian.

Điểm thứ ba, đó là nếu mua thẻ bit online tại Khothe.vn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Đâu phải lúc nào mua thẻ bạn cũng có thể sử dụng thuận lợi, đôi khi nạp thẻ bị lỗi, hoặc nạp thẻ không nhận được tiền,...những trường hợp này nếu như bạn mua thẻ trực tiếp thì phải tự mình giải quyết, nhưng mua online thì sẽ được website bán thẻ hỗ trợ giải quyết cho bạn.

Mua thẻ bit online với 3 phút.

Khothe.vn là nơi cung cấp và hỗ trợ thẻ nhanh chóng cho khách hàng ở nước ngoài, nếu bạn ở nước ngoài, đừng lo, lúc nào chúng tôi cũng có mặt.

Để mua thẻ nhanh, bạn cần nắm rõ được các bước thực hiện như sau:

  • Tạo tài khoản và cung cấp đầy đủ thông tin
  • Lên kế hoạch mua thẻ phù hợp với nhu cầu đang cần nạp. Chọn mênh giá thẻ, số lượng thẻ cho vào giỏ hàng
  • Thanh toán cho đơn hàng đã mua bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal
  • Xác nhận lại thông tin và check mail nhận thẻ

Kể ra thì dài dòng thế thôi, còn khi thực hiện vài lần thì bạn có thể thao tác rất nhanh, nhận được đơn hàng thành công thì website chuyển thẻ ngay cho bạn.

Lưu ý: giao dịch được thực hiện qua email cá nhân để bảo mật thông tin, do đó email tạo tài khoản mà bạn dùng cần đang còn hoạt động và chỉ có riêng bạn sử dụng.

Áp dụng không chỉ riêng cho thẻ bit mà còn nhiều loại thẻ khác, nên khi cần thẻ nạp game cứ việc đến ngay với Khothe.vn

Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có kho thẻ.