Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chiến Thần Mobile Tạo Ấn Tượng Với Hàng Vạn Gamer

Nếu bạn đang tìm một tựa game vừa gần gũi lại vừa phá cách. Bạn muốn tìm một game mà các nhân vật quen thuộc một chút để bạn ghi nhớ, hay những nhân vật bạn đã yêu thích từ lâu? Bạn muốn tìm một game mà đồ họa thân thiện gần gũi nhất? Đừng trông ngóng ở đâu xa, Chiến Thần Mobile ngay đây cho bạn chơi thả ga, đảm bảo bạn sẽ phải mua thẻ vcoin liên tục để chơi game luôn đó!

 

chien-than-mobile-02_bsuo.jpgChiến Thần Mobile với đồ họa cực kỳ dễ thương

 

Thoạt nhìn Chiến Thần Mobile sẽ không khác gì tựa game đánh theo lượt khác nên tạo cảm giác thân quen dễ chơi với cách sắp xếp đội hình và dàn quân đánh trận khá cũ. Nhưng mà đường dài thì mới biết ngựa hay! Đừng vội vàng đánh giá game chỉ với cái nhìn thoáng qua nhé! Điểm đặc biệt nhất làm nên sự thu hút của Chiến Thần Mobile chính là cơ chế hành động, di chuyển tự do. Dù là những con tướng quen thuộc nhưng bạn hoàn toàn có thể điều khiển bất kỳ con tướng nào của mình trong chiến đấu từ chạy trốn, đánh hội đồng, né đòn, canh thời điểm ra kỹ năng, kích sát, hồi máu, vân vân. Vậy nên để tăng sức mạnh cho tướng của mình thì bạn phải mua thẻ vcoin mà chiến đấu rồi!

Vì sao nói rằng Chiến Thần Mobile rất quen thuộc. Bởi vì nó được xây dựng dựa trên hệ thống danh tướng trong các tựa game moba và chiến thuật đẳng cấp thế giới như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Warcraft 3, Starcraft, Diablo… như Vayne, Miss Fortune, Jarvan IV, Lux, Sona, Crystal Maiden, Yunero, Illidan, Arthas… Các tướng lĩnh trong Chiến Thần Mobile sẽ được chia thành các dạng Công, Kỹ, Thủ tạo ra tam giác khắc chế lẫn nhau. Chỉ với bộ tam này nhưng với hàng trăm tướng thì bạn có thể tạo cho mình một đội hình chiến thuật không hề đụng hàng với ai. Chính điều này cũng làm nên sự đa dạng cho tựa game và hứng khởi cho người chơi.

Như đã nói ban đầu, Chiến Thần Mobile có lối chơi quen thuộc và dễ gần với đại đa số game thủ. Tất cả hành trình bạn vượt qua đều như những game khác từ cấp độ dễ đến khó, càng khó thì bạn cần có nhiều trang bị bổ trợ. Cho nên đừng quên lên https://khothe.vn để mua thẻ vcoin nạp game nhanh chóng tiện lợi.

Ngoài ra, Chiến Thần Mobile còn đem đến cho người chơi cảm giác PVP, PVE máu lửa với tính năng Bang chiến, đấu trường Viễn cổ, Tranh bá (đặt cược), tổ đội khiêu chiến Đảo ma vương… Vậy nên rất xứng đáng với đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra để đầu tư cho một game thú vị thế này đấy!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!