Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chơi Ice Cream Ăn Cream Bằng Miệng Thật

Mua thẻ viettel bạn hoàn toàn có thể chơi Ice Cream bởi đây là tựa game thuần Việt.

 

icecream_game_tutticuti.jpg

 

Cách chơi vô cùng dễ dàng bởi người chơi chỉ cần ăn kem thiệt nhiều để ghi điểm. Nhưng có điều đặc biệt đó là bạn ăn kem bằng chính miệng của mình chứ không phải bằng hiệu ứng trên màn hình để điều khiển. Hình thức này rất thú vị, nó được coi là cách tương tác mới, rất đáng để bất cứ ai trong chúng ta cùng trải nghiệm.

Đúng như tên gọi, trong Ice Cream, chúng ta chỉ việc ăn thật nhiều kem để ghi điểm. Tuy nhiên, điểm thú vị là bạn sẽ ăn kem bằng chính miệng của mình thay vì dùng tay tap lên màn hình hay những cách điều khiển thông thường. Đây là một hình thức tương tác rất mới, có thể nói là mới nhất hiện có trên thị trường game mobile, rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

Khi chơi tùy theo cấp độ bạn sẽ được thưởng thức các loại kem khác nhau như: kem que, kem ốc quế, kem trái cây, kem ly - mỗi loại kem đều có kèm hàng tá kiểu, thí dụ kem que thì có kem sô-cô-la, kem ba màu, kem trái cây….. và cuối cùng là bánh kem. Nếu ăn được bánh kem đồng nghĩa với người chơi sẽ nhận được một phần thưởng rất lớn, giúp bạn vươn lên đứng đầu. Ngoài quá trình chiến đấu người chơi nhanh tay mua thẻ viettel thì sẽ giành cho mình những chiếc bánh kem vô cùng ngon lại rất dẫ thương.

Với công nghệ nhận siện khuôn mặt Google cho phép người chơi ăn những cây kem trước mặt bằng cách di chuyển miệng thông qua camera trước. Khi chơi bạn sẽ hòa mình trong âm thanh nhẹ nhàng, hiệu ứng đẹp mắt bạn sẽ hình dung ngay trước mặt mình một cửa hàng kem với nhiều món khác nhau tha hồ thưởng thức.

Với Ice Cream bạn sẽ thấy ba kiểu chơi: Classic (kem được tung từ dưới lên), Arcade (kem rơi từ trên xuống) và Marathon (kiểu chơi bất tử, không chết và chỉ cần ăn nhiều để ghi điểm trong khoảng thời gian 2 phút). Người chơi sẽ có ba mạng. Mỗi lần bỏ qua một cây kem sẽ mất một mạng. Nếu mất mạng thì sao chơi tiếp? Người chơi đùng lo lắng quá bởi bạn sẽ nạp thẻ viettel để tăng thêm mạng hoặc cố gắng cán các mốc điểm chẵn trăm (100, 200, 300…) người chơi sẽ được thưởng ngẫu nhiên một mạng, giúp người kéo dài cuộc hành trình gần như vô tận.

Không chỉ có vậy khi chơi bạn sẽ bắt gặp những chướng ngại vật là quả ớt, cục đá và thuốc nổ để tăng độ khó. Điều thú vị là mỗi lần ăn trúng ớt hay đá, game sẽ gắn cả biểu cảm khuôn mặt (khóc, gãy răng) lên mặt của người chơi. Điều này làm cho game sinh động chân thật và vô cùng ngộ nghĩnh đấy nhé.

Đây là tựa game vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn tạo được con sốt trong làng game di động Việt và thế giới. Vậy nên bạn hãy nhanh tay “ăn kem” nhé.