Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chơi Khuyến Kiếm Ngắm Dàn Thú Cute Lạc Lối

Một sản phẩm webgame nữa của VNG sử dụng thẻ zing nạp tiền là Huyết Kiếm khi ra mắt được nhiều game thủ đón nhận. Trong game này, đặc biệt với những ai yêu thích thú cưng sẽ hoàn toàn bị chinh phục với một dàn thú cưng cute cực kỳ này.

 

thu%20cung%202-1501142997.jpg

 

Để đồng hành cùng game thủ, game Huyết Kiếm còn đưa vào một hệ thống các bé thú cưng siêu cute cộng thêm một dàn thú cưỡi thần thánh, những thú cưng đó là gì?

Có 4 bộ thú cưng bao gồm Đồ Đồ, Đế Nha, Bì Bì và Mộng Mộng với tạo hình dễ thương, màu sắc bắt, biểu cảm khá đáng yêu. Tuy nhiên đến cấp 90 thì hệ thống thú cưng mới mở, do đó muốn được gặp các em thú cưng này sớm thì bạn phải chịu khó cày cấp, và đương nhiên việc cày cuốc thôi không đủ mà còn trang bị thêm cho mình những vật phẩm tuyệt nhất, từ đó  đánh trận nào thắng trận đó nhanh chóng thông qua việc nạp thẻ zing hay nhiều thẻ điện thoại khác.

Mỗi loại thú cưng cũng sẽ có những kỹ năng riêng biệt và sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Nó không phải hoàn toàn chỉ mang tính chất trang trí cho đẹp mà còn tạo thêm động lực và tăng sức mạnh cho nhân vật mà bạn đang chơi. Thú cưng muốn tăng cấp thì phải thu thập nguyên liệu Tăng sao đơn bằng cách mua tại cửa hàng, hoặc thu nhặt được từ các nhiệm vụ, mật bảo,..

 

1_wlul.jpg

 

Không chỉ là thú cưng, hệ thống thú cưỡi trong Huyết Kiếm cũng rất đa dạng bao gồm: Xích Viêm Tượng, Tạ Giáp Ngưu, Thao Thiết, Phá Thiên Ảo Hạc và Huyết Long. Khỏi phải nói là ngoại hình của nó đẹp đến mức nào rồi, và tất nhiên mỗi thú cưới thì chỉ số sức mạnh, tính công, thủ, né tránh,..sẽ khác nhau. Bậc thú cưỡi tính theo sao, cứ hoàn tất 5 bậc sao thì thú cưỡi sẽ được thay đổi ngoại hình, kỹ năng lên một tầm mới. Thú cưỡi không đơn thuần là bạn đường hay “phụ kiện” trang trí thêm cho nhân vật mà chúng còn giúp nhân vật di chuyển thần tốc trên đường làm nhiệm vụ, đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong quá trình nhân vật tham gia game. Muốn tiến cấp thú cưỡi thì cần dùng Đá thú cưỡi, còn tăng tiềm năng thì dùng Tiềm năng đơn kỵ. Các yếu tố cần thiết này đều có thể dùng cách nạp thẻ zing và mua được hoặc thu thập qua nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Cả thú cưng và thú cưỡi đều là 2 yếu tố hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tham gia Huyết kiếm. Có thú cưng bên cạnh mà còn dễ thương sẽ giúp cho chặng đường chinh phục game của bạn bớt cô độc và dễ dàng hơn rất nhiều.