Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chơi Phàm Nhân Tu Tiên VNG Cực Kỳ Cuốn Hút

Không giống như những tựa game cùng thể loại, Phàm Nhân Tu Tiên VNG gây ấn tượng mạnh với phần dẫn dắt cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng không chỉ về mặt nội dung mà hệ thống gameplay cũng phát triển bám sát từng chương của bộ tiểu thuyết gốc của tác giả Vong Ngữ. Phàm Nhân Tu Tiên VNG như cuốn chúng ta vào một thế giới tiên hiệp rộng lớn với đầy rẫy những thử thách luyện cảnh giới khắc nghiệt chẳng khác nào hành trình tu tiên gian khổ của nhân vật chính Hàn Lập trong tiểu thuyết cùng tên. Qua đó người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình tu tiên của nhân vật chính Hàn Lập, một thiếu niên bình thường với tư chất thuộc hàng lót đáy trong tu chân giới. Mua thẻ viettel cùng trải nghiệm game cực hay này nhé.

 

pham-nhan-tu-tien-vng-05_sjbz.jpg

 

Game đi từng bước một để đưa người chơi trải nghiệm suốt hành trình tu tiên không gây nhàm chán cũng không phải mòn mỏi chờ đợi. Hệ thống thống nhiệm vụ từ chính tuyến đến phụ tuyến đều khắc họa một cách rõ nét hành trình trưởng thành của Hàn Lập, từ bí kíp đầu tiên tu luyện là “Trường Xuân Công” đến khi nhặt được bình nhỏ thần bí, rồi gia nhập Hoàng Phong Cốc…, như cuốn người chơi vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc và kì bí. Trong thế giới tu tiên rộng lớn đó, người chơi được kết giao bằng hữu, tu luyện thuật pháp, đánh nhau, trải qua rất nhiều gian nguy, mỗi cảnh giới tăng lên đều vô cùng khó khăn.

Hệ thống gameplay của Phàm Nhân Tu Tiên VNG bám sát nội dung cốt truyện đồng thời sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của một tựa game nhập vai theo như mong đợi của game thủ. Cũng như các game khác để phát triển nhân vật, người chơi cũng sẽ xoay quanh hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên và cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến, không thiếu bất cứ thứ gì.

Về cơ chế chiến đấu, Phàm Nhân Tu Tiên VNG có thiên hướng đi theo lối chơi hành động chặt chém. Người chơi có thể chuyển đổi i 2 vũ khí với những bộ kĩ năng riêng biệt, người chơi sẽ dễ dàng tạo nên những combo hiệu quả trong chiến đấu. Người chơi còn có thể sử dụng khinh công, phi hành cùng chiêu thức riêng của pháp bảo, tạo nên một hệ thống chiến đấu linh hoạt, hứa hẹn những màn đấu đẹp mắt và không kém phần gay cấn.

Về mặt đồ họa, Phàm Nhân Tu Tiên VNG cũng không sở hữu những hình ảnh quá lung linh, tuy vậy những hình ảnh 3D sắc nét và chi tiết cũng đủ để khiến những người đã từng đọc cuốn tiểu thuyết này có thể phác họa nên thế giới tiên cảnh giống như trong tưởng tượng. Phần âm thanh được chú trọng từ suối chảy, sương mù sau vách núi, ánh sáng, màu sắc cảnh vật hài hòa đến phần âm nhạc và lồng tiếng đều mang đúng màu sắc tiên hiệp hư ảo như cảnh mộng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên lên Khothe.vn để mua thẻ viettel online vừa nạp game vừa nạp tiền điện thoại cực dễ nha.