Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Chọn Phương Thức Thanh Toán Nào Khi Mua Thẻ Megacard Online?

Hỗ trợ khách hàng thanh toán qua những phương thức được sử dụng rộng rãi, Khothe.vn luôn tạo điều kiện để bạn có thể mua thẻ megacard online cũng như nhiều loại thẻ khác một cách nhanh chóng nhất.

 

the-megacard-khothevn_1.PNGNhững mệnh giá thẻ megacard được cung cấp tại Khothe.vn

 

Với những ai chỉ sở hữu một trong những hình thức mà website đưa ra thì tất nhiên bạn sẽ không có sự lựa chọn, tuy nhiên đối với những ai có tất cả, bạn sẽ cần lựa chọn cách nào phù hợp hơn. Chúng ta sẽ phân chia thành 2 trường hợp như sau nhé:

Đối với khách hàng mua thẻ megacard đang sinh sống ở trong nước.

Trong nước, mặc dù có khá nhiều cửa hàng, các đại lý phân phối thẻ, tuy nhiên vẫn có một bộ phận game thủ chuyên cày game khuya sẽ không thể nào mua được thẻ, vì thế nhiều người cũng chọn cách mua thẻ online. Trong nước hiện nay Khothe.vn hỗ trợ 2 phương thức thanh toán đó là:

  • Dùng thẻ ATM nội địa

Bạn có thể sử dụng thẻ được mở tại bất kỳ ngân hàng nào đang hoạt động trong nước (Vietcombank, BIDV, ACB,...). Tất nhiên để có thể sử dụng thẻ thanh toán online thì thẻ của bạn phải đã có đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến (internet banking).

Phí thanh toán tính cho mỗi lần giao dịch là 2000 VNĐ

  • Dùng thẻ visa/mastercard

Ngoài thẻ ATM thì thẻ thanh toán quốc tế visa, mastercard cũng có thể sử dụng được, tuy nhiên người dùng sẽ chịu phí thanh toán cao hơn. Do đó để tiết kiệm thì Khothe.vn khuyến khích bạn nên sử dụng cách thức thanh toán thứ nhất nhé.

Đối với khách hàng mua thẻ megacard đang sinh sống ở nước ngoài

  • Dùng thẻ visa/mastercard 

Cũng như mua thẻ ở trong nước, mua thẻ ở nước ngoài cũng có thể sử dụng thẻ visa, mastercard. Cách thức giao dịch hoàn toàn giống nhau, chỉ có một lưu ý là thẻ bank của bạn phải thuộc quyền sở hữu của cá nhân.

  • Dùng tài khoản paypal

Paypal là một cổng thanh toán lớn được sử dụng trên toàn thế giới, Khothe.vn cũng hỗ trợ thanh toán qua hình thức này, tuy nhiên cũng có một số yêu cầu đó là tài khoản paypal thuộc sở hữu cá nhân và phải thực hiện verify 100%.

Ngoài ra, vì số lượng khách hàng ở Úc giao dịch với khá lớn, nên website còn có thêm một hình thức thanh toán hỗ trợ cho khách hàng mua thẻ megacard online đó là thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth và không mất phí thanh toán.

Trên đây là tất cả các phương thức thanh toán hiện đang có, nếu thấy hình thức nào phù hợp cho mình thì bạn hãy sử dụng hình thức đó nhé.

Sử dụng thẻ megacard.

Ta cũng biết, thẻ megacard là loại thẻ đa năng, ngoài sử dụng cho game, còn sử dụng nạp điện thoại được, đổi thành tiền mặt được. Mà đâu chỉ có thể sử dụng cho một game, thẻ megacard sử dụng được cho rất nhiều game, rất tiện lợi.

Mua thẻ megacard online vừa đáp ứng sự nhanh chóng vừa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều game thủ. Hãy thử khám phá và dùng thử dịch vụ cung cấp thẻ từ Khothe.vn để có thể chơi game được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!!