Chi tiết

Click Chuột Vài Cái Có Ngay Thẻ Zing Xài Rồi Nè.

Đâu cần bạn phải đi mua, đâu cần bạn phải tốn nhiều thời gian lại còn tốn công nạp thẻ, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mua thẻ zing online thôi, mệnh giá thì đa dạng mà bạn lại không lo chuyện nắng mưa, cứ việc ngồi tại nhà và nhấp chuột là có ngay.

Click chuột vài cái thôi là có ngay thẻ zing với Khothe.vn

 

Hôm nay, trang https://khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ zing online nhanh chóng nhất dù cho bạn đang sinh sống ở trong hay ngoài nước, dù cho bạn mua thẻ sáng hay tối.

Việc trước tiên mà bạn cần là tạo mới cho mình một tài khoản, có tài khoản rồi mới có thể thực hiện được các bước tiếp theo. Việc tạo tài khoản hoàn toàn miễn phí thông qua một chỉ email vẫn còn hoạt động. Bạn nên nhớ email bạn dùng cần có độ bảo mật vì thông tin thẻ sẽ được chuyển về mail để chỉ có bạn nhìn thấy. Rồi sau đó bạn cũng phải cung cấp thông tin đầy đủ các thông tin liên hệ để nếu cần thì có thể liên hệ với bạn ngay.

Tiếp đó:

+ Bạn đến ngay danh mục Zing card - Zing Xu,  click chuột vào mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua, rồi nhập số lượng, rồi sau đó thì chọn "mua ngay"

+ Khi chọn mua ngay, giao diện sẽ hiện ra thông tin đơn hàng đã chọn, bên phải là các cách thanh toán, bạn có hình thức nào thì chọn cái đó rồi đi thực hiện trả tiền là xong. Giao dịch trực tuyến thông qua các nơi đảm bảo như các cổng trung gian nên bạn đừng lo lắng vấn đề không an toàn.

Cuối cùng, bạn click thêm vài cú chuột kiểm tra email của mình xem đã nhận được thẻ zing từ Khothe.vn hay chưa. Nếu quá lâu mà bạn vẫn chưa nhận được thì liên hệ với khothe.vn ngay.

 Mua thẻ zing online không chỉ tiện ích ở vài cú nhấp chuột.

Không chỉ nhanh chóng với thao tác là vài thao tác trên máy tính, khi mua thẻ zing online tại khothe.vn sẽ có thêm:

- Đủ loại mệnh giá đã có, lại còn ngồi tại nhà mua được bất cứ khi nào nạp vào các sản phẩm game của VNG nhanh chóng (Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny, Kiếm Vũ Giang Hồ, MU Online Web...)

- Có nhiều chương trình khuyến mãi với chiết khấu cao giành cho khác hàng quen thuộc, vì thế lại còn còn có thể tiết kiệm được thêm một khoản nho nhỏ hay những dịp tết thì nhận được thêm những phần quà tri ân,...

- khothe.vn là một nơi có độ ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ khi nào.

Không có nhiều nơi với nhiều tiện ích cho các game thủ như vậy đâu, thế nên bạn đừng quên Khothe.vn nếu bạn cần thẻ zing online.

Tin liên quan