Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Có Bao Nhiêu Tựa Game Được Phép Nạp Thẻ Điện Thoại Vinaphone?

Thẻ điện thoại vinaphone hiện nay không chỉ dừng lại ở chức năng nạp tiền điện thoại mà còn dùng để đầu tư cho nhiều tựa game online hút khách. Khi biết được những game nào có thể sử dụng thẻ vinaphone để nạp thì game thủ có thể chủ động hơn trong việc "cày cuốc" rất nhiều.

 

Mua thẻ vinaphone nạp được nhiều loại game hiện lưu hành

 

Trước tiên, bạn cần phải biết việc nạp bằng thẻ điện thoại vinaphone tiện hơn rất nhiều so với nạp các thẻ game do chính nhà phát hành sản xuất. Bởi lẽ, bạn có thể mua thẻ vinaphone ở mọi lúc mọi nơi kể cả mua online và trực tuyến và chẳng phải vất vả tìm kiếm như mua thẻ game.

Vậy, những tựa game nào chỉ cần mua thẻ vinaphone online nạp vào là có thể chơi được?

Thật khó mà nói được có tất cả bao nhiêu tựa game cho phép sử dụng thẻ vinaphone. Bởi vì hiện nay, hầu như cái cổng nạp game đều hỗ trợ cho game thủ nạp tiền bằng card điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ có thể liệt kê một số game tiêu biểu sử dụng thẻ cào vina được gamer quan tâm

- Game Ngạo Thiên

Để thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày và các hoạt động phụ bản để được thăng cấp hoặc mở khóa được các tính năng mới cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn mới, game thủ sẽ phải nạp thẻ vinaphone để có được những đồng tiền ảo từ đó sẽ dễ dàng hơn trong bất kỳ một nhiệm vụ nào.

- Nông Trại Vui Vẻ

Nông trại là tựa game ra đời khá lâu và được đông đảo người chơi hưởng ứng bởi sự hấp dẫn của nó. Người chơi có thể mua card vinaphone nạp vào cực dễ để có tiền chi trả cho những vật phẩm mà bạn muốn mua trong shop. Nông trại vui vẻ được đón nhận từ những người trẻ tuổi đến những người trung niên và nam nữ đều yêu thích không chỉ bởi tính năng làm vườn vừa quen thuộc vừa mới mẻ mà còn hấp dẫn ở đồ họa chibi dễ thương, ngộ nghĩnh.

- Game Trảm Ma

Trảm ma gắn liền với 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh cùng những yếu tố huyền ảo, kỳ bí mang đến cho người chơi sự lôi cuốn kỳ lạ. Trải nghiệm game Trảm Ma, bạn không chỉ bị thuyết phục bởi đồ họa đẹp và hệ thống nhân vật thu hút mà còn thích mê bởi tính chiến thuật mà tựa game mang lại.

Trên đây chỉ là điển hình một số tựa game điển hình sử dụng thẻ nạp vinaphone, bạn cũng có thể kể tiếp như Audition, Võ Lâm Truyền Kỳ, Gunny,... toàn là những game nổi tiếng. Hiện nay, mua thẻ vina không phải khó, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian đầu tư cho những công việc khác, bạn nên chọn cách mua thẻ vinaphone online vừa nhanh chóng vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian và tiền nữa. Liên hệ Khothe.vn để được tư vấn nhé.